SẢN PHẨM

Màng RO FilmTec Hypershell RO-8038

Màng RO FilmTec Hypershell RO-8038

Màng RO FilmTec Hypershell RO-8038 Elements có chứa màng thẩm thấu ngược có khả năng loại bỏ cao đã được sử dụng thành công để xử lý nhiều loại thực phẩm và sữa. Những yếu tố này đặc biệt hiệu quả trong việc khử nước hoặc cô đặc sản phẩm. Phần tử này được chế tạo với lớp vỏ ngoài bằng polypropylen, được thiết kế để chịu được các ứng dụng và điều kiện xử lý nghiêm ngặt nhất, chứng tỏ độ bền và độ bền được nâng cao.

Tất cả các vật liệu xây dựng đều tuân thủ các yêu cầu tiếp xúc gián tiếp với thực phẩm của Cục Quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ và phù hợp để sử dụng trong các ứng dụng chế biến thực phẩm ở Hoa Kỳ.

Mô tả 

Màng RO FilmTec Hypershell có ít đường vòng bên ngoài hơn và yêu cầu lưu lượng ít hơn khoảng 30% so với bọc lưới để giảm áp suất tương đương. Năng lượng có thể được tiết kiệm bằng cách giảm lưu lượng.

Áp suất giảm so với dòng cấp liệu cho màng bọc lưới và các phần tử FilmTec Hypershell RO-8038 được thể hiện trong biểu đồ biểu thị sự so sánh dòng chảy ở 4psi delta P.

FilmTec Hypershell RO-8038

Đặc tính kỹ thuật

FilmTec Hypershell RO-8038

Kích thước phần tử

FilmTec Hypershell RO-8038

Kích thước cụ thể của màng RO FilmTec Hypershell RO-8038 được thể hiện ở hàng 3 trong hình sau:

FilmTec Hypershell RO-8038

Điều kiện vận hành khuyến cáo

FilmTec Hypershell RO-8038

Thông số làm sạch tại chỗ

FilmTec Hypershell RO-8038

Trong những điều kiện nhất định, sự hiện diện của clo tự do và các tác nhân oxy hóa khác sẽ gây ra hiện tượng hỏng màng sớm. Vì vậy, DuPont Water Solutions khuyến nghị loại bỏ clo tự do còn sót lại bằng cách xử lý trước khi cho màng tiếp xúc. Vui lòng liên hệ với Công ty Lavasa qua hotline để được đội ngũ chuyên viên của chúng tôi tư vấn trực tiếp.

[download id=”1150″]