SẢN PHẨM

Màng RO DOW FilmTec™ BW30XFRLE-400/34

Màng RO DOW FilmTec™ BW30XFRLE-400/34

Màng RO DOW FilmTec™ BW30XFRLE-400/34 là một loại màng lọc RO (Reverse Osmosis) được sản xuất bởi DOW Chemical Company. Đây là một màng mỏng Composite polyamide được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng osmosis ngược trong việc xử lý nước và nước thải khó xử lý.

Màng RO DOW FilmTec™ BW30XFRLE-400/34:

  • Cung cấp khả năng loại bỏ muối tốt với áp suất thấp hơn 30%
  • Có khả năng loại bỏ tốt silic, nitrate và ammonium
  • Cung cấp hiệu suất làm sạch, độ bền và khả năng chống hóa chất tốt nhất nhờ vào phạm vi pH làm sạch rộng nhất (1-13) và khả năng chịu hóa chất, cùng với sự hỗ trợ của các đại diện kỹ thuật của DuPont.

Đặc tính kỹ thuật

FilmTec BW30XFRLE-400/34

Điều kiện vận hành khuyến cáo

Giới hạn vận hành và vệ sinh của sản phẩm được cung cấp dưới bởi nhà phát hành, yêu cầu quý khách hàng sử dụng tuân thủ tránh xảy ra những hậu quả không đáng có khi trải nghiệm sản phẩm màng RO DOW FilmTec™ BW30XFRLE-40034.

FilmTec BW30XFRLE-400/34

Kích thước phần tử

kich thuoc mang ro dow 1

Lưu ý 

Một số khách hàng sử dụng màng lọc RO DOW FilmTec™ BW30XFRLE-40034 mà không hề đọc kĩ những lưu ý của nhà phân phối dẫn đến những hậu quả khôn lường. Vì vậy trước khi sử dụng màng RO DOW FilmTec™ BW30XFRLE-40034, hãy lưu ý những điều sau để đảm bảo được hiệu suất của sản phẩm:

  • Bảo đảm giữ ẩm màng sau khi màng được ướt ban đầu. Điều này giúp duy trì hiệu suất và tuổi thọ của màng.
  • Tuân thủ hướng dẫn vận hành và điều kiện giới hạn được cung cấp bởi DOW Chemical Company. Điều này đảm bảo hoạt động hiệu quả và bảo vệ sức khỏe công chúng và môi trường.
  • Để ngăn ngừa sự phát triển vi sinh trong quá trình tắt máy kéo dài, nên ngâm màng trong dung dịch chất bảo quản.
  • Tránh sử dụng chất hóa học hoặc chất bôi trơn không tương thích với màng. Hãy đảm bảo sự tương thích với các chất liệu và hướng dẫn của nhà sản xuất.
  • Tránh áp suất ngược tĩnh trên mặt thẩm thấu của màng.
  • Loại bỏ nước thẩm thấu thu được trong giờ đầu tiên của quá trình vận hành.
  • Sử dụng màng RO DOW FilmTec™ BW30XFRLE-400/34 đơn lẻ không đảm bảo loại bỏ hoàn toàn các cầu trùng và chất gây bệnh từ nước. Hiệu quả loại bỏ cầu trùng và chất gây bệnh phụ thuộc vào thiết kế và vận hành của hệ thống tổng thể.

Những thông tin về màng RO DOW FilmTec™ BW30XFRLE-400/34 được Lavasa cung cấp bên trên có thể không khớp 100% trong một số trường hợp thực tế. Vậy nên nếu quý khách có bất kì thắc mắc gì về sản phẩm màng RO DOW hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thêm thông tin và được tư vấn chi tiết.

[download id=”807″]