Click Here
Click Here
Previous slide
Next slide
tái sử dụng nước thải

TÁI SỬ DỤNG NƯỚC THẢI LÀ GÌ

Quá trình hoạt động của các nhà máy công nghiệp hiện nay sử dụng một lượng nước sạch khổng lồ mỗi ngày để sản xuất và sử dụng cho các quá trình khác nhau. Điều này làm một phát sinh cho các hệ thống xử lý nước thải một khối lượng lớn nước thải cần xử lý đạt tiêu chuẩn trước khi thải ra môi trường.

Vì vậy, vấn đề sử dụng nước sạch nhiều trong khi lượng nước thải ra môi trường lớn đề ra cho doanh nghiệp giải pháp làm sao có thể tái sử dụng được lượng nước thải này để trở thành nguồn nước sạch phục vụ cho quá trình sản xuất.

Tái sử dụng nước thải là quá trình sử dụng các công nghệ và thiết bị để xử lý nguồn nước thải sau xả thải thành nước sạch đầu ra phù hợp với các tiêu chuẩn để thu hồi sử dụng cho quá trình sản xuất, vệ sinh nhà xưởng, hệ thống làm mát, tưới cây trong các nhà máy, khu công nghiệp.

Hiện nay, việc tái sử dụng nước thải giúp sử dụng hiệu quả nguồn tài nguyên nước sạch, giải quyết vấn đề thiếu nước sạch trên thế giới, tránh lãng phí và thất thoát nước sạch trong quá trình sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Từ đó, tái sử dụng nước mang lại giá trị kinh tế lâu dài cho doanh nghiệp, tăng giá trị sản phẩm và nhận diện thương hiệu, góp phần tạo dựng và duy trì sự cân bằng của môi trường sinh thái với sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Công nghệ tái sử dụng nước thải Công ty TNHH Lavasa được lắp đặt và ứng dụng rộng rãi cho các ngành công nghiệp:
– Tái sử dụng nước thải dệt nhuộm, dệt may
– Tái sử dụng nước thải thực phẩm, dược phẩm
– Tái sử dụng nước thải xi mạ, linh kiện điện tử
– Tái sử dụng nước thải rỉ rác, khu xử lý chất thải
– Tái sử dụng nước thải chăn nuôi
– Tái sử dụng nước thải khu công nghiệp

DỊCH VỤ TÁI SỬ DỤNG NƯỚC THẢI CỦA LAVASA

TƯ VẤN GIẢI PHÁP VÀ THIẾT KẾ HỆ THỐNG

Lavasa là đơn vị đi đầu trong việc kết hợp với các nhà cung cấp giải pháp xử lý nước tái sử dụng hàng đầu thế giới hiện nay như: DuPont, Veolia, Aquaporin, Ultraaqua…vv để cung cấp cho khách hàng các giải pháp tái sử dụng nước thải với độ tin cậy cao nhất, hiệu suất tối đa và phù hợp với chi phí đầu tư của nhiều đối tượng khách hàng.

Chúng tôi tự tin cam kết các giải pháp thiết kế của chúng tôi luôn mang đến chi phí vận hành tiết kiệm nhất và hiệu quả đầu tư cao nhất.

LẮP ĐẶT VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ

Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ Tư vấn giải pháp và Thiết kế hệ thống tái sử dụng nước thải, Công ty TNHH Lavasa còn cung cấp gói dịch vụ đầy đủ bao gồm cả việc lắp đặt hệ thống cho khách hàng.

Chúng tôi là nhà đại diện cho các nhà cung cấp giải pháp xử lý nước tái sử dụng hàng đầu thế giới, với sự hỗ trợ của các chuyên gia đầu ngành đến từ các hãng.

Cùng với sự thấu hiểu khách hàng, chúng tôi chắc chắn là lựa chọn hàng đầu cho mọi nhu cầu tái sử dụng nước thải và ở mọi ngành nghề khác nhau.

DỊCH VỤ VẬN HÀNH VÀ BẢO TRÌ

Đi cùng xu hướng chuyên môn hóa và tối ưu về chi phí. Công ty TNHH Lavasa cung cấp cho khách hàng của mình gói dịch vụ đầy đủ bao gồm:

+ Dịch vụ vận hành các hệ thống xử lý nước và các hệ thống xử lý nước tái sử dụng

+ Dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng các hệ thống xử lý nước tái sử dụng

+ Dịch vụ đánh giá và tối ưu các hệ thống xử lý nước và hệ thống xử lý nước tái sử dụng

Với sự đa dạng và chuyên nghiệp cao. Chúng tôi hy vọng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Nếu bạn muốn tìm hiểu

Chúng tôi sẵn sàng cùng các chuyên gia đến để tư vấn và trực tiếp lắng nghe, giải đáp cho bạn mọi thắc mắc về Tái sử dụng nước thải.

Nếu bạn muốn lắp đặt hệ thống

Đội ngũ của Lavasa sẵn sàng có mặt để khảo sát và cung cấp cho bạn lựa chọn tối ưu, phù hợp với công suất hệ thống nước tái sử dụng mà bạn mong muốn.

Bạn cần nhiều dịch vụ hơn

Đó là lúc bạn cần đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp về Hệ thống xử lý nướcHệ thống tái sử dụng nước thải. Chúng tôi có thể là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

MỨC ĐỘ TÁI SỬ DỤNG NƯỚC THẢI

Zero Liquid Discharge (ZLD) là gì?

Là viết tắt là ZLD, dịch ra tiếng Việt có nghĩa là Lượng chất lỏng thải ra ngoài bằng không. Zero Liquid Discharge (ZLD) là một quy trình xử lý nước thải mà trong đó tất cả nguồn nước thải phát sinh được lọc và tái sử dụng trở lại, không xả thải ra ngoài môi trường.

Giải pháp ZLD Zero Liquid Discharge là phương pháp xử lý nước thải tiên tiến bao gồm các công nghệ siêu lọc, thẩm thấu ngược, bay hơi / kết tinh và điện cực hóa phân đoạn.

Minimal Liquid Discharge (MLD) là gì?

Các quy định về nước thải ngày càng phát triển có thể tạo ra những thách thức trong sản xuất đòi hỏi khắt khe và đôi khi tốn kém. Các yếu tố như giá nước tăng và chi phí đáng kể cho việc xả chất lỏng bằng 0 (ZLD) có thể ảnh hưởng lớn đến khả năng đáp ứng mục tiêu sản xuất của bạn. Nhiều cơ sở đang tìm kiếm giải pháp thay thế cho ZLD. Nó không chỉ đắt tiền mà còn không hẳn là quy trình thân thiện với môi trường nhất vì nó đòi hỏi năng lượng và tài nguyên.

Giải pháp nước của DuPont có thể giúp giải quyết các thách thức về quản lý nước thải của bạn bằng giải pháp xả chất lỏng tối thiểu (MLD) của chúng tôi. MLD có khả năng giảm thiểu chi phí vận hành của bạn và tối đa hóa khả năng thu hồi nước đồng thời giảm lượng năng lượng cần thiết để vận hành. Với danh mục công nghệ lọc và tách rộng nhất trong ngành, chúng tôi có thể giúp bạn đạt được các mục tiêu MLD và giúp bạn đạt được mục tiêu tiết kiệm chi phí tiết kiệm và thu hồi cao hơn.

tái sử dụng nước thải

XU HƯỚNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI TÁI SỬ DỤNG

1

Yêu cầu Xanh hóa ngày một cao hơn

Ở tầm vĩ mô, tái sử dụng nước thải phải được đưa vào chiến lược quản lý nguồn nước và quy hoạch tổng thể tái sử dụng nước thải phải là một phần trong quy hoạch tổng hợp tài nguyên nước

Cơ quan nhà nước có thẩm quyền có trách nhiệm quy hoạch và đầu tư xây dựng các hệ thống xử lý nước thải đô thị tập trung để tái sử dụng nước thải. Ở tầm vi mô, các chủ đầu tư dự án sản xuất, kinh doanh, dịch vụ chủ động lập kế hoạch, phương án tái sử dụng nước thải trong giai đoạn thiết kế dự án.

2

Tiết kiệm chi phí sản xuất và xả thải

Đối với một số lĩnh vực, ngành nghề sản xuất, việc tái sử dụng lại nguồn nước mang lại nhiều lợi ích kinh tế to lơn.

Có thể kể đến như: Tái sử dụng nước thải dệt nhuộm, dệt may, Tái sử dụng nước thải thực phẩm, dược phẩm, Tái sử dụng nước thải xi mạ, linh kiện điện tử, Tái sử dụng nước thải rỉ rác, khu xử lý chất thải, Tái sử dụng nước thải chăn nuôi, Tái sử dụng nước thải khu công nghiệp.

3

Gia tăng năng lực cạnh tranh

Để đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của đối tác, bạn hàng và theo xu thế chung về bảo vệ Tài nguyên môi trường trên thế giới. 

Để tăng năng lực cạnh tranh, hội nhập sâu rộng trên thị trường quốc tế, việc xử lý nước thải tái sử dụng ở thời điện hiện tại và trong tương lại gần là một xu thế tất yếu.

CÁC SẢN PHẨM LAVASA CUNG CẤP

Là nhà phân phối chính hãng của DuPont, Veolia, Aquaporin, Ultraaqua…vv. Công ty TNHH Lavasa cung cấp các sản phẩm chuyên biệt cho xử lý nước thải tái sử dụng như: Màng lọc ROmàng lọc UFhạt nhựa trao đổi IONđèn UVmáy Ozone…vv

Aquaporin Inside® CLEAR PLUS FR 8040

MÀNG LỌC RO

DuPont, Veolia, Aquaporin

5/5
MicrosoftTeams image 2

Màng RO FilmTec SW30-4021

Màng RO FilmTec SW30-4021 có một trong những tốc độ dòng chảy cao nhất hiện có để mang lại năng

nước tái sử dụng

MÀNG LỌC UF

DuPont, Veolia

5/5
bko 05

Thiết bị tạo ozone BKO.05

Máy phát Ozone BKO.05:

Sản xuất trên một quy trình kỹ thuật tiên tiến hiện đại với sự kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng sản

SMARTPAT ORP 1590

SMARTPAT ORP 1590-Krohne (Đức)

SMARTPAT ORP 1590 là cảm biến ORP cấp nguồn vòng lặp 2 dây cho các ứng dụng nước và nước thải. Cảm biến được trang

hóa chất rửa màng RO Genesol 721

HÓA CHẤT CHO MÀNG LỌC

Genesys, Veolia

5/5
Là lượt quan tâm và ghé thăm chúng tôi của khách hàng cho từ khóa: Tái sử dụng nước thải
0 +
Là sự hài lòng thông qua những buổi tư vấn của chúng tôi cho khách hàng
0 /5
"One Supplier – All Products – Full Services" Chúng tôi cung cấp đầy đủ các nhu cầu về sản phẩm Xử lý nước của khách hàng
0 +

Hỏi và đáp về: Tải sử dụng nước thải

Với hàng trăm bài viết của các chuyên gia đến từ các hãng cung cấp giải pháp lọc nước hàng đầu thế giới, chúng tôi hy vọng đây sẽ là nơi bạn tìm được nhiều hơn những câu trả lời của mình.

Nếu bạn cần một tư vấn trực tiếp và chuyên sâu hơn, hay để lại thông tin cho chúng tôi.

Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn ngay sau đó.

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI