SẢN PHẨM

Màng lọc RO FilmTec Eco Pro-400i

Màng lọc RO FilmTec Eco Pro-400i

Màng lọc RO FilmTec Eco Pro-400i là màng lọc RO cao cấp từ DuPont, thiết kế đặc biệt để đem đến hiệu suất cao trong việc loại bỏ muối và tạp chất trong nước.

Với khả năng cản trở muối ở áp suất thấp và giảm thiểu tác động của tắc nghẽn thông qua giảm áp, màng lọc RO FilmTec Eco Pro-400i đem lại hiệu quả loại bỏ tuyệt vời của các chất như silica, boron, nitrate, TOC và ammonium.

Màng lọc RO FilmTec Eco Pro-400i đảm bảo hiệu suất làm sạch tối ưu, tính chất chịu lực và độ bền cao nhất nhờ vào phạm vi pH làm sạch rộng nhất từ 1-13 và khả năng chịu hóa chất, được hỗ trợ bởi đại diện kỹ thuật của DuPont.

Sản phẩm còn tích hợp các nắp kết thúc iLEC™ gắn liền, giúp giảm thiểu chi phí vận hành hệ thống và nguy cơ rò rỉ  vòng chữ o, đảm bảo chất lượng nước không bị ảnh hưởng.

Đặc tính kỹ thuật của màng lọc RO FilmTec Eco Pro-400i

Màng lọc RO FilmTec Eco Pro-400i

Kích thước phần tử

Màng lọc RO FilmTec Eco Pro-400i

Điều kiện vận hành khuyến cáo

FilmTec Eco Pro-400i

Nhiệt độ hoạt động tối đa 113°F (45°C)
Áp suất vận hành tối đa 600 psig (41 bar)
Giảm áp suất phần tử tối đa 15 psig (1,0 bar)
Phạm vi pH

Hoạt động liên tục

Vệ sinh Ngắn hạn (30 phút)

 

2 – 11

1 – 13

Chỉ số mật độ bùn cấp liệu tối đa (SDI) SDI 5
Dung sai clo tự do < 0,1 pp

 

Ưu điểm nổi bật 

Sản phẩm màng lọc RO FilmTec Eco Pro-400i hiện đang được buôn bán tràn lan trên thị trường, vì thế hãy là một người mua hàng thông thái để tránh mua phải những sản phẩm không chính hãng mãng đến một trải nghiệm không tốt về sản phẩm. Sau đây là một số những chú ý mà Lavasa muốn gửi tới bạn!

  • Mua màng lọc RO FilmTec Eco Pro-400i từ các nhà cung cấp, đại lý hoặc nhà bán lẻ uy tín và có danh tiếng tốt. Nếu bạn mua trực tuyến, hãy đảm bảo rằng trang web mà bạn đặt hàng là một trang web đáng tin cậy và có đủ thông tin về nhà sản xuất.
  • Kiểm tra bao bì sản phẩm và nhãn hiệu FilmTec Eco Pro-400i. Sản phẩm chính hãng thường có bao bì chắc chắn, đẹp và có nhãn hiệu, hình ảnh rõ ràng và thông tin liên hệ của nhà sản xuất.
  • Nếu có thể, hãy xác nhận thông tin với nhà sản xuất hoặc trang web chính thức của FilmTec™. Họ có thể cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về sản phẩm và các kênh phân phối chính thức.
  • Màng lọc RO FilmTec Eco Pro-400i chính hãng thường đi kèm với các giấy chứng nhận hoặc chứng nhận về chất lượng và an toàn. Hãy kiểm tra xem sản phẩm có đi kèm các giấy tờ này không.
  • Kiểm tra chính sách bảo hành và dịch vụ hỗ trợ sản phẩm. Sản phẩm chính hãng thường đi kèm với chính sách bảo hành rõ ràng và hỗ trợ kỹ thuật từ nhà sản xuất.
  • Nếu thông tin sản phẩm không rõ ràng, có thể đó là dấu hiệu của địa chỉ bán hàng giả mạo hoặc không chính hãng.

[download id=”828″]