SẢN PHẨM

Màng lọc RO FilmTec SG30LE PRO-440

Màng lọc RO FilmTec SG30LE PRO-440

Màng lọc RO FilmTec SG30LE PRO-440 là một sản phẩm màng lọc RO (Reverse Osmosis) cao cấp và tiên tiến từ hãng DuPont, dành riêng để cung cấp hiệu suất lọc tối ưu và nước tinh khiết chất lượng vượt trội.

Với khả năng hiệu quả loại bỏ tạp chất, vi khuẩn, virus và muối từ nguồn nước, sản phẩm này đảm bảo cung cấp nước sạch và an toàn cho cả ứng dụng công nghiệp và hộ gia đình.

Được phát triển bằng công nghệ tiên tiến, màng lọc RO FilmTec SG30LE PRO-440 đạt được hiệu suất lọc cao và đáng tin cậy, giúp loại bỏ các chất ô nhiễm như silica, boron, nitrate, TOC và ammonium, từ đó nâng cao chất lượng nước tiêu thụ, giữ cho nước luôn trong trạng thái sạch và an toàn.

Màng lọc này được thiết kế với khả năng chịu áp suất và hóa chất mạnh mẽ, giúp duy trì hiệu suất ổn định trong môi trường có phạm vi pH rộng từ 1-13, đảm bảo hoạt động hiệu quả và bền bỉ theo thời gian.

Đặc biệt, màng lọc RO FilmTec SG30LE PRO-440 tích hợp các nắp kết thúc iLEC gắn liền, một tính năng đột phá giúp giảm thiểu chi phí vận hành và nguy cơ rò rỉ o-ring, từ đó tăng cường sự bền bỉ và độ tin cậy của sản phẩm.

Đặc tính kỹ thuật

FilmTec SG30LE PRO-440

 1. Dòng thấm và loại bỏ muối dựa trên các điều kiện tiêu chuẩn sau: 2.000 ppm NaCl, 150 psi (10,3 bar), 77°F (25°C), pH 8 và độ thu hồi 15%.
 2. Tốc độ dòng nước tinh khiết điển hình là 10.000 GPD trong các điều kiện thử nghiệm là 108 psi (7,5 bar), 77 °F (25 °C) và tỷ lệ thu hồi 15%.
 3. Tốc độ dòng chảy cho các thành phần riêng lẻ có thể thay đổi nhưng sẽ không quá 15% dưới giá trị được hiển thị.
 4. Thông số kỹ thuật bán hàng có thể thay đổi khi các sửa đổi thiết kế diễn ra.

Kích thước phần tử

Màng lọc RO FilmTec SG30LE PRO-440

Điều kiện vận hành khuyến cáo

Màng lọc RO FilmTec SG30LE PRO-440E PRO-440

 1. Nhiệt độ tối đa để hoạt động liên tục trên pH 10 là 95°F (35°C).
 2. Tham khảo Hướng dẫn làm sạch FilmTec (Mẫu số 45-D01696-en).
 3. Để biết tốc độ dòng chảy và dòng thấm được đề xuất, thông lượng và khả năng phục hồi cho các nguồn cấp dữ liệu khác nhau, hãy tham khảo Nguyên tắc thiết kế FilmTec dành cho hệ thống nhiều thành phần của các thành phần 8 inch (Mẫu số 45-D01695-en).
 4. Thiệt hại do oxy hóa không được bảo hành, DuPont khuyên bạn nên loại bỏ clo tự do còn sót lại bằng cách xử lý sơ bộ trước khi tiếp xúc với màng. Vui lòng tham khảo Nước cấp khử clo (Mẫu số 45-D01569-en) để biết thêm thông tin.

Những điều cần lưu ý 

Để sử dụng màng lọc RO FilmTec SG30LE PRO-440 một cách hiệu quả và đảm bảo hoạt động bền vững, Lavasa muốn bạn cần lưu ý các điều sau:

 • Tuân thủ hướng dẫn sử dụng: Đọc và tuân thủ kỹ hướng dẫn sử dụng và bảo quản từ nhà sản xuất. Hướng dẫn này cung cấp thông tin quan trọng về cách lắp đặt, vận hành, bảo dưỡng và thay thế màng lọc RO.
 • Kiểm tra chất lượng nước đầu vào: Đảm bảo rằng nguồn nước đầu vào đáp ứng yêu cầu chất lượng cho màng lọc RO FilmTec SG30LE PRO-440. Nước không đáp ứng chuẩn có thể làm giảm hiệu suất lọc và ảnh hưởng đến tuổi thọ của màng RO.
 • Theo dõi áp suất và dòng chảy: Thường xuyên theo dõi áp suất và dòng chảy của hệ thống để đảm bảo hoạt động đúng cách. Áp suất không đủ hoặc dòng chảy không ổn định có thể làm giảm hiệu suất lọc của màng RO.
 • Bảo trì định kỳ: Tiến hành bảo trì định kỳ và vệ sinh hệ thống FilmTec SG30LE PRO-440 theo hướng dẫn từ nhà sản xuất. Kiểm tra và thay thế màng lọc RO đúng lịch trình để duy trì hiệu suất lọc tối ưu.
 • Sử dụng đúng cách: Vận hành hệ thống màng lọc RO FilmTec SG30LE PRO-440 đúng cách và không chạy quá dung sai mà nhà sản xuất đã chỉ định. Vận hành sai cách có thể gây hư hỏng cho hệ thống và làm giảm tuổi thọ của màng RO.