SẢN PHẨM

Màng lọc RO FilmTec XLE-440i

Màng lọc RO FilmTec XLE-440i

Màng lọc RO FilmTec XLE-440i là phần tử RO FilmTec áp suất thấp nhất trong dòng sản phẩm này.

Được thiết kế để cung cấp hiệu quả cao, tiết kiệm năng lượng và năng suất tốt, đặc biệt là trong nước lạnh. Với diện tích hoạt động lên đến 440 ft2, nó giúp giảm thiểu chi phí vốn cố định của trang thiết bị (CAPEX) trong các thiết kế, đồng thời tiết kiệm chi phí cho yếu tố và bơm.

Màng lọc RO FilmTec XLE-440i mang đến hiệu suất làm sạch mạnh mẽ nhất, bền bỉ và đáng tin cậy.

Khả năng chịu được phạm vi độ pH làm sạch rộng từ 1-13 cùng sự hỗ trợ từ các đại diện kỹ thuật của DuPont đảm bảo khả năng làm sạch hiệu quả và tối ưu hóa hiệu suất lọc.

Màng lọc RO FilmTec XLE-440i được trang bị các nắp kết thúc lồng vào nhau iLEC™, giúp giảm chi phí vận hành hệ thống và giảm nguy cơ rò rỉ vòng chữ o, giúp tránh tình trạng chất lượng nước kém.

Đặc tính kỹ thuật

FilmTec XLE-440i

 1. Dòng thấm và loại bỏ muối (NaCl) dựa trên các điều kiện thử nghiệm tiêu chuẩn sau: 2.000 ppm NaCl, 125 psi (8,6 bar), 77°F (25°C), pH 8, độ thu hồi 15%.
 2. Tốc độ dòng cho các phần tử riêng lẻ có thể khác nhau nhưng sẽ không quá +15%.
 3. Loại bỏ muối ổn định thường đạt được trong vòng 24-48 giờ sử dụng liên tục; tùy thuộc vào đặc tính nước cấp và điều kiện vận hành.
 4. Thông số kỹ thuật bán hàng có thể thay đổi khi sửa đổi thiết kế diễn ra.
 5. Khu vực hoạt động được đảm bảo ± 5%. Diện tích hoạt động do DuPont Water Solutions nêu không thể so sánh với diện tích màng danh nghĩa thường được một số nhà sản xuất công bố.

Điều kiện vận hành khuyến cáo

Màng lọc RO FilmTec XLE-440i

Kích thước phẩn tử

Màng lọc RO FilmTec XLE-440i

FilmTec XLE-440i

 1. Tham khảo nguyên tắc thiết kế FilmTec cho các hệ thống nhiều thành phần của các thành phần 8 inch
 2. Phần tử để vừa với ID 8 inch (203 mm) danh nghĩa bình chịu áp lực.
 3. Các thành phần riêng lẻ có đầu chụp iLEC™ có chiều dài 40,5 inch (1.029 mm) (B). Chiều dài thực (A) của các phần tử khi được kết nối là 40,0 inch (1.016 mm)

Ưu điểm 

 • Được phát triển bởi một trong những công ty dẫn đầu trong ngành công nghệ lọc nước, màng lọc RO FilmTec XLE-440i sử dụng công nghệ tiên tiến để đảm bảo hiệu suất lọc tối ưu và đáng tin cậy.
 • Màng FilmTec XLE-440i có khả năng lọc nước với hiệu suất cao, giúp loại bỏ các tạp chất, vi khuẩn, vi sinh vật và các chất ô nhiễm khác khỏi nước.
 • Màng này được thiết kế để hoạt động ở áp suất thấp hơn so với màng truyền thống, giúp tiết kiệm năng lượng và giảm chi phí vận hành.
 • Màng lọc RO FilmTec XLE-440i có tuổi thọ dài hơn so với nhiều loại màng lọc khác, giúp giảm chi phí thay thế và bảo trì.
 • Dựa vào hiệu suất lọc cao và khả năng tiết kiệm năng lượng, màng FilmTec XLE-440i mang lại lợi ích tốt cho các hệ thống lọc nước trong các ứng dụng công nghiệp và gia đình.
 • FilmTec XLE-440i tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt, đảm bảo rằng nước lọc đạt được chất lượng tốt nhất và an toàn cho sử dụng.

Cách nhận biết sản phẩm màng lọc RO FilmTec XLE-440i chất lượng cao 

 • Mua hàng từ nguồn uy tín: Chọn mua sản phẩm từ các nhà cung cấp đáng tin cậy, nhà phân phối chính thức của Dow Chemical Company hoặc các đại lý được ủy quyền. Đặc biệt, liên hệ ngay với Lavasa, chúng tôi đảm bảo những sản phẩm mà bạn nhận được là sản phẩm chính hãng và chất lượng cao.
 • Kiểm tra thông tin trên bao bì: Xem kỹ thông tin trên bao bì của sản phẩm. Sản phẩm chất lượng cao thường có nhãn mác rõ ràng, đầy đủ thông tin về nhà sản xuất, nguồn gốc, hạn sử dụng và các chứng nhận liên quan.
 • Xác minh chứng nhận: Kiểm tra xem sản phẩm có các chứng nhận về chất lượng và an toàn không. Dow Chemical Company, nhà sản xuất màng lọc RO FilmTec XLE-440i, thường cung cấp các chứng nhận và tài liệu kiểm định để xác minh chất lượng sản phẩm.
 • Hỏi tư vấn từ chuyên gia: Nếu bạn không chắc chắn về sản phẩm, hãy tham vấn với các chuyên gia hoặc nhà cung cấp uy tín để được tư vấn và hỗ trợ chọn mua sản phẩm chất lượng.

[download id=”835″]