SẢN PHẨM

Màng RO FilmTec Fortilife CR100i Element

Màng RO FilmTec Fortilife CR100i Element

Màng RO FilmTec Fortilife cung cấp các giải pháp cho người dùng công nghiệp để cải thiện hiệu quả sử dụng nước bằng cách kết hợp các cải tiến về thiết kế màng và thành phần cho phép hệ thống làm sạch ít hơn, thu hồi nhiều hơn và ít chất thải hơn.

FilmTec Fortilife CR100i Element là một thiết kế phần tử tiên tiến để xử lý và tái chế các vùng nước dễ bị bám bẩn sinh học cao, chẳng hạn như nước thải. Nó sử dụng thiết kế phần tử giảm áp suất cực thấp và màng hóa học bền, chống bám bẩn và có thể làm sạch, mang lại khả năng loại bỏ chất tan vượt trội trong suốt thời gian sử dụng phần tử dài.

Đặc tính kỹ thuật

FilmTec Fortilife CR100i Element

Kích thước phần tử

FilmTec Fortilife CR100i Element

Kích thước cụ thể của màng RO FilmTec Fortilife CR100i Element được thể hiện trong hình dưới đây

FilmTec Fortilife CR100i Element

Điều kiện vận hành khuyến cáo

FilmTec Fortilife CR100i Element

Ưu điểm

  • Tiêu thụ năng lượng ít hơn tới 10% với cùng hiệu suất sử dụng nước.
  • Giảm tới 50% số lần làm sạch.
  • Màng bền với khả năng làm sạch trong phạm vi pH rộng (pH 1-13) cho tuổi thọ ổn định, lâu dài.
  • Các nắp cuối khóa liên động iLEC, giảm chi phí vận hành hệ thống và nguy cơ rò rỉ vòng chữ o có thể gây ra chất lượng nước kém.

Áp suất chênh lệch của phần tử được ước tính theo hàm của tốc độ dòng chảy cho các phần tử FilmTec Fortilife CR100i so với các phần tử BWRO tiêu chuẩn được thể hiện trong hình 1.

FilmTec Fortilife CR100i Element

Để biết thêm thông tin về các sản phẩm khác như màng lọc và vật liệu hay các giải pháp khử trùng,… vui lòng truy cập website của chúng tôi hoặc liên hệ với Công ty Lavasa qua hotline 0246.681.5788 để được tư vấn trực tiếp.

[download id=”1117″]