Thư viện - Tin tức

Màng lọc Aquaporin cùng Công ty Lavasa tham gia triển lãm Vietwater 2023

Màng lọc Aquaporin cùng Công ty Lavasa tham gia triển lãm Vietwater 2023

Table of Contents

Công ty Lavasa tham gia triển lãm Vietwater 2023 với màng lọc Aquaporin

Ngày 11/10, Triển lãm và hội thảo quốc tế lần thứ 14 về cấp thoát nước, công nghệ lọc nước và xử lý nước thải (Vietwater 2023) đã chính thức khai mạc tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7, TP Hồ Chí Minh.

z4785130730833 8c904240c5b2d8f570c2c0a28ede5118

Theo đó, triển lãm Vietwater 2023 sẽ diễn ra trong 3 ngày (từ 11 đến 13/10). Sự kiện là nơi trưng bày các công nghệ, sản phẩm và giải pháp tiên tiến nhất trong lĩnh vực quản lý nước, chất thải và môi trường; lọc nước, xử lý nước thải công nghiệp; cấp thoát nước đô thị; tưới tiêu và các lĩnh vực liên quan khác đến ngành nước. Tại đây, 450 đơn vị trưng bày đến từ 25 quốc gia và vùng lãnh thổ sẽ kết nối với hơn 10.000 khách tham quan chuyên ngành.

Là đại diện của hãng màng lọc RO Aquaporin, công ty TNHH Lavasa đã tham gia triển lãm Vietwater 2023 với gian hàng trưng bày tại vị trí P09. Với mong muốn đưa thương hiệu màng lọc RO của hãng Aquaporin đến với thị trường Việt Nam và tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.

z4785130738169 5be4acc7e9b254b018a6274c0bd92a65

Tại triển lãm, đại diện hãng Aquaporin và các thành viên của công ty Lavasa đã nhiệt tình tiếp đón rất nhiều lượt khách quan tâm và ghé thăm gian hàng để tìm hiểu nhiều hơn về sản phẩm màng lọc RO Aquaporin.

Đôi nét về màng lọc RO Aquaporin

Dòng màng lọc Aquaporin Inside® là các sản phẩm mô phỏng sinh học có được các đặc tính độc đáo của chúng từ các Protein aquaporin được tích hợp sẵn trên mỗi tấm màng. Tất cả các màng Aquaporin Inside® đều có cấu hình tiêu chuẩn và có thể dễ dàng phù hợp với bất kỳ hệ thống RO hiện có nào.

Với đặc tính lọc mô phỏng sinh học, màng lọc Aquaporin Inside® cho hiệu quả lọc cao, khả năng loại bỏ các chất trong nước tốt và mang lại nguồn nước có độ tinh khiết cao nhất.

Màng lọc Aquaporin

Có 05 Series màng lọc Aquaporin, bao gồm:

  • Aquaporin Inside® CLEAR Eco: Dòng màng RO năng lượng siêu thấp, tốc độ dòng thấm cao nhất trên thị trường.
  • Aquaporin Inside® CLEAR Ultra: Dòng màng năng lượng cực thấp, tiết kiệm tối đa năng lượng cho việc tái sử dụng nước.
  • Aquaporin Inside® CLEAR Plus: Dòng màng năng lượng thấp, cân bằng tốt giữa tiết kiệm năng lượng và chất lượng thấm.
  • Aquaporin Inside® CLEAR Plus FR: Dòng màng năng lượng thấp có khả năng chống bám bẩn, giải pháp bền vững và bền vững hơn.
  • Aquaporin Inside® CLEAR Classic: Màng BW dành cho các điều kiện nước khó khăn nhằm đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt về chất lượng thấm.

Ưu điểm của màng lọc RO Aquaporin Inside® CLEAR

  • Aquaporin Inside® là công nghệ độc quyền của hãng Aquaporin, cho phép tấm màng RO Aquaporin Inside® CLEAR  có khả năng lọc nước hiệu quả cao hơn nhưng tiêu tốn ít năng lượng hơn so với các loại màng tương đương trên thị trường.
  • Với cùng một công suất cố định đầu ra, màng lọc Aquaporin Inside® CLEAR: có thể giúp tối ưu chi phí điện năng tiêu thụ từ 10%-30%
  • Với cùng một thông số vận hành đầu vào, màng lọc Aquaporin Inside® CLEAR: có thể giúp tăng giá trị dòng thấm lên từ 10% – 30%

Để có thêm các thông tin kỹ thuật của màng lọc Aquaporin Inside® CLEAR, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin.

Hướng tới Vietwater 2024

Với những thành công từ việt tiếp cận khách hàng cũng như đón nhận nhiều ý kiến tích cực của khách hàng sau khi xem và tìm hiểu về sản phẩm. Công ty TNHH Lavasa mong muốn được đón tiếp thêm nhiều lượt khách hàng tới thăm hơn nữa khi tham gia triển lãm Vietwater 2024.

Chúng tôi vẫn luôn cập nhật các hoạt động của mình trên các mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay. Các bạn hãy follow để đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian tới đây:

Trân trọng cảm ơn và hân hạnh được đón tiếp.

Bài viết khác