SẢN PHẨM

Tulsion MB115

Tulsion MB115

TULSION MB115 là một hỗn hợp của nhựa trao đổi cation mạnh TULSION® T-46 dạng Hydrogen và nhựa trao đổi anion loại I mạnh TULSION® A-33 dạng Hydroxide với tỷ lệ thể tích 1:1.5.

TULSION MB115 được thiết kế để sử dụng trong quá trình tinh chế cuối cùng để sản xuất nước siêu tinh khiết.

TULSION MB115 là lựa chọn lý tưởng cho các ngành công nghiệp điện tử, nơi sản xuất bán dẫn và ống truyền hình, vv. cần nước siêu tinh khiết. Nhựa này kết hợp khả năng chứa tải cao với các đặc tính vật lý xuất sắc.

Đặc điểm sản phẩm hạt nhựa Tulsion MB115

RESIN NAME TULSION T- 46 H TULSION A- 33 OH
Type Strong Acid Cation Exchange Resin Strong Base Anion Exchange Resin
Matrix structure Cross linked polystyrene Cross linked polystyrene
Functional group Sulphonic acid Quaterenary Ammonium Type I
Physical form Moist spherical bead Moist spherical bead
Ionic form Hydrogen Hydroxide
Screen size USS (wet) 16 – 50 16 – 50
Particle size (mm) 0.3 -1. 2 0.3 -1. 2
Total exchange capacity 1.8 meq/ml min of 99% in H form 1 meq/ml min. 90% in OH form & max.1% in CI form
Moisture content % 52 ± 3% 70 ± 3%
Backwash settled density Approximately 750 gm/ liter
Temperature stability (max.) 250 °F / 120 °C 175 °F / 80 °C
pH range 0 -14 0 -14
Solubility Insoluble in all common solvents Insoluble in all common solvents
Volume Ratio 1 1.5

 

Đóng gói sản phẩm hạt nhựa Tulsion MB115

Tulsion MB115

Ứng dụng sản phẩm hạt nhựa Tulsion MB115

  • Xử lý nước: Được sử dụng trong quá trình xử lý nước để loại bỏ các chất gây ô nhiễm như cặn, ion kim loại nặng và chất hữu cơ. Nó có khả năng tăng cường chất lượng nước sử dụng và đáp ứng yêu cầu nước siêu tinh khiết cho các ngành công nghiệp như sản xuất bán dẫn, ống truyền hình và các ngành công nghiệp điện tử.
  • Xử lý công nghiệp: Tulsion MB115 cũng được áp dụng trong các quy trình xử lý công nghiệp như tinh chế dầu, chế biến hóa chất, và sản xuất dược phẩm. Nó có khả năng loại bỏ các chất gây ô nhiễm và cải thiện chất lượng sản phẩm cuối cùng.
  • Sử dụng trong thiết bị xử lý nước: Là một phần của hệ thống trao đổi ion trong các thiết bị xử lý nước như hệ thống trao đổi ion cố định hoặc hệ thống trao đổi ion di động. Nó giúp tách chất cặn và tăng cường khả năng làm sạch nước.
  • Các ứng dụng khác: Ứng dụng trong các quy trình công nghiệp khác như chiết xuất, tách hợp chất và quá trình tinh chế khác.

Lavasa – Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm công nghệ uy tín chất lượng cao

Lavasa được thành lập với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm công nghệ mới nhất đi kèm với dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Thông qua việc đa dạng hóa các sản phẩm kinh doanh dựa trên sự hợp tác với các chuyên gia, các nhà cung cấp hàng đầu trong nước và thế giới.

Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng của mình những trải nghiệm tuyệt vời nhất, chỉn chu nhất khi sử dụng sản phẩm cũng như những dịch vụ được cung cấp bởi LAVASA.

Với phương châm: “One Supplier – All Products – Full Services”. Cùng với đó là việc tìm kiếm và mở rộng sản phẩm của mình, chúng tôi cũng chú trọng và không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ để mang đến những trải nghiệm cho khách hàng ngày càng trọn vẹn hơn.

Xem thêm về các sản phẩm khác của Lavasa:

Thiết bị đo
Giải pháp khử trùng
Hóa chất
Màng lọc và vật liệu

[download id=”804″]