SẢN PHẨM

Màng RO FilmTec Hypershell HSRO-390-FF

Màng RO FilmTec Hypershell HSRO-390-FF

Màng RO FilmTec Hypershell HSRO-390-FF là các phần tử thẩm thấu ngược có thể khử trùng bằng nhiệt (HSRO), cung cấp nước có chất lượng vượt trội với khả năng bổ sung để chịu được quá trình khử trùng bằng nước nóng, loại bỏ nhu cầu sử dụng chất khử trùng hóa học.

Được sản xuất trên thiết bị tự động tiên tiến, loại màng này có diện tích màng hoạt động cao cho phép thiết kế hệ thống với dòng vận hành thấp hơn giúp giảm thiểu tắc nghẽn hoặc tiết kiệm chi phí từ ít thành phần màng hơn. Lớp bọc bên ngoài FilmTec Hypershell cung cấp đường vòng được kiểm soát và giúp mang lại hiệu suất màng cao hơn. Cấu hình hoàn toàn phù hợp giúp giảm thiểu các khu vực ứ đọng và tối ưu cho các ứng dụng yêu cầu thiết kế vệ sinh. Tất cả các thành phần đều tuân thủ các tiêu chuẩn của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ.

Dự đoán mẫu

FilmTec Hypershell HSRO-390-FF

Đặc tính kỹ thuật

FilmTec Hypershell HSRO-390-FF

Kích thước phần tử

FilmTec Hypershell HSRO-390-FF

Kích thước cụ thể của màng RO FilmTec Hypershell HSRO-390-FF:

  • A – 40.0 inch (1,016 mm)
  • B – 1.13 ID inch (28.6 mm)
  • C – 7.9 inch (200 mm)

(ID – Inner Diameter: Đường kính trong)

Điều kiện vận hành khuyến cáo

FilmTec Hypershell HSRO-390-FF

Để biết thêm thông tin về các sản phẩm khác như thiết bị đo, hóa chất,… vui lòng truy cập website của chúng tôi hoặc liên hệ với Công ty Lavasa qua hotline 0246.681.5788 để được tư vấn trực tiếp.

[download id=”1146″]