SẢN PHẨM

Màng RO FilmTec HSRO-390-FF

Màng RO FilmTec HSRO-390-FF

Màng RO FilmTec HSRO-390-FF là các phần tử thẩm thấu ngược có thể khử trùng bằng nhiệt (HSRO), cung cấp nước có chất lượng vượt trội với khả năng bổ sung để chịu được quá trình khử trùng bằng nước nóng, loại bỏ nhu cầu sử dụng chất khử trùng hóa học.

Các phần tử FilmTec HSRO, được sản xuất trên thiết bị tự động tiên tiến, có diện tích màng hoạt động cao cho phép các nhà thiết kế hệ thống linh hoạt thiết kế hệ thống với thông lượng vận hành thấp hơn nhằm giúp giảm thiểu tắc nghẽn hoặc đạt được sản lượng mong muốn với ít phần tử màng hơn để tiết kiệm chi phí và giảm dấu chân. Cấu hình hoàn toàn phù hợp giúp giảm thiểu các khu vực ứ đọng và tối ưu cho các ứng dụng yêu cầu thiết kế vệ sinh.

Dự đoán mẫu

FilmTec HSRO-390-FF

Đặc tính kỹ thuật

FilmTec HSRO-390-FF

Kích thước phần tử

FilmTec HSRO-390-FF

Kích thước cụ thể của màng RO FilmTec HSRO-390-FF:

  • A – 40.0 inch (1,016 mm)
  • B – 1.13 ID inch (28.6 mm)
  • C – 7.9 inch (200 mm)

(ID – Inner Diameter)

Điều kiện vận hành khuyến cáo

FilmTec HSRO-390-FF

Trong một số điều kiện nhất định, sự có mặt của clo tự do và các tác nhân oxy hóa khác sẽ gây ra hiện tượng hỏng màng sớm. Vì hư hỏng do oxy hóa không được bảo hành nên FilmTec khuyến nghị loại bỏ clo tự do còn sót lại bằng cách xử lý trước khi tiếp xúc với màng. Vui lòng liên hệ với Công ty Lavasa qua hotline 0246.681.5788 để được tư vấn trực tiếp và biết thêm thông tin chi tiết.

[download id=”1141″]