SẢN PHẨM

Hóa chất rửa màng RO – Genesol 721

Hóa chất rửa màng RO – Genesol 721

hóa chất rửa màng RO Genesol 721 là hóa chất rửa cặn vô cơ và cặn sắt cho các màng RO/NF. Genesol 721 rất hiệu quả không chỉ trong việc loại bỏ các cặn bám vô cơ như cặn sắt và canxi carbonate mà còn hiệu quả trong quá trình loại bỏ biofilm

Ưu điểm của hóa chất rửa màng RO – Genesol 721

  • Hoàn toàn phù hợp với màng lọc RO, NF của tất cả các nhà sản xuất màng lọc trên thị trường hiện có
  • Có khả năng loại bỏ phần lớn các thành phần cặn bám và kết tủa vô cơ
  • Đóng gói dưới dạng bột, dễ dàng vận chuyển, bảo quản và sử dụng
  • Tương thích với tất cả các màng lọc Polyamide và cellulose acetate
  • Hiệu quả với tắc nghẽn do sắt và các kim loại hóa trị 2 khác
  • Hiệu quả với tắc nghẽn do nhôm
  • Đạt chứng nhận NSF

Hướng dẫn sử dụng của hóa chất rửa màng RO – Genesol 721:

Để rửa màng, sử dụng dung dịch 1-2% Genesol 721 lần lượt ngâm và tuần hoàn qua hệ thống màng trong 1-2 giờ. Khi sử dụng Genesol 721, pH dung dịch rửa sẽ ổn định trong khoảng pH 2.5- 3.5 Nếu pH tăng cao hơn khoảng pH trên trong quá trình rửa, dung dịch cần loại bỏ và thay bằng dung dịch mới. Thông thường màng nên được rửa ở nhiệt độ cao hơn nhiệt độ môi trường 5oC. Cần phải tuân thủ nghiêm ngặt các giá trị pH và nhiệt độ của dung dịch rửa theo hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất màng.

Trước khi đưa hệ thống về hoạt động bình thường, màng cần phải tráng rửa sạch hoàn toàn cho tới khi giá trị pH nước đầu vào và đầu ra giống nhau. Sau khi rửa, độ dẫn điện của nước thành phẩm ban đầu có thể cao nhưng giá trị này sẽ trở lại bình thường sau vài giờ hoạt động.

Genesol 721 dể dàng tan trong nước; dung dịch rửa nên được sử dụng ngay sau khi chuẩn bị. Dung dịch rửa của Genesol 721 có khuynh hướng tạo bọt. Genesol 721 nhẹ nhàng hòa tan và đẩy cặn bám ra khỏi bề mặt của màng tăng hiệu quả làm sạch và giảm nhu cầu rửa màng thường xuyên.

An toàn hóa chất của hóa chất rửa màng RO – Genesol 721:

Genesol 721 là hỗn hợp của các axit chelate và được xếp vào loại không độc hại.

pH thấp của dụng dịch gây ăn mòn thép carbon, và bê tông vì vậy vật liệu của bồn hóa chất, bơm, hệ thống đường ống liên quan phải chịu axit.

Tuân thủ tất cả biện pháp an toàn trong phiếu an toàn (MSDS) của hóa chất

[download id=”772″]