SẢN PHẨM

Hạt nhựa trao đổi ion TULSION T42 Na FG

Hạt nhựa trao đổi ion TULSION T42 Na FG

TULSION T42 Na FG là loại hạt nhựa trao đổi cation axit mạnh dạng gel, chứa nhóm chức năng axit sunfuronic và ion Natri.

TULSION T42 Na FG có khả năng hoạt động cao, chống lại tấn công oxy hóa mạnh. Sản phẩm này có các tính chất vật lý và hóa học xuất sắc, động học tốt và áp suất thấp.

TULSION T42 Na FG có thể được sử dụng cho ứng dụng làm mềm trong ngành đường, đường glucose lỏng và các ngành chế biến thực phẩm khác.

TULSION T42 Na FG đã được kiểm tra theo giao thức của Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (USFDA) trong 21 CFR, 173.25 và đạt chuẩn chất lượng.

Thông số kỹ thuật cơ bản của hạt nhựa trao đổi ion TULSION T42 NA FG

Loại hạt Hạt nhựa trao đổi cation axit mạnh
Cấu trúc ma trận Axit sunfuronic
Hình thức vật lý Viên bi cầu
Hình thức ion Natri
Dung tích trao đổi tổng 2.0 meq/ml
Nồng độ ẩm 42 – 48%
Phạm vi kích thước hạt 0.4 đến 1.2 mm
Hệ số đồng nhất Tối đa 1.5
Tăng lên có thể đảo ngược Na+ sang H+
Phạm vi pH 0 đến 14
Mật độ lắng sau khi giãn nở bằng nước Xấp xỉ 810 – 850 g/l
Tan trong nước Không tan trong các dung môi thông thường
Ổn định nhiệt độ 1400 C

Quy cách đóng gói hạt nhựa trao đổi ion TULSION T42 NA FG

TULSION T42 Na FG
Quy cách đóng gói TULSION T-42 Na FG

Ứng dụng của hạt nhựa TULSION T42 Na FG

TULSION T42 Na FG có thể được sử dụng cho ứng dụng làm mềm trong ngành đường, đường glucose lỏng và các ngành chế biến thực phẩm khác.

Ngoài ứng dụng trên, hạt nhựa TULSION T42 Na FG còn có thể tham gia vào quá trình xử lý nước trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Nó được sử dụng để làm mềm nước, giảm hàm lượng các khoáng chất như Canxi và Magiê, phục vụ cho quá trình sản xuất trong các ngành công nghiệp như dệt nhuộm, dược phẩm, điện tử, thực phẩm, thuỷ sản, sản xuất nước đá, nước tinh khiết, và nhiều ứng dụng khác.

Hạt nhựa TULSION T42 Na FG giúp loại bỏ các ion cation không mong muốn và cân bằng pH trong quá trình sản xuất, đảm bảo chất lượng và hiệu suất tốt trong các quy trình công nghiệp.

Hướng dẫn chuẩn bị trước khi sử dụng sản phẩm hạt nhựa TULSION T42 Na FG

  1. Đổ nhựa trao đổi vào cột và thực hiện quá trình giãn nở bằng cách rửa ngược bằng nước quá trình để giãn nở lớp nhựa ít nhất 50% – 60% trong vòng 10 phút. Cho phép nhựa trao đổi lắng xuống và thoát nước từ cột cho đến mức lớp nhựa trao đổi.
  2. Lấp đầy cột nhựa trao đổi với nước cất 2 lần dung tích của cột và ngâm nhựa trong ít nhất 12 giờ.
  3. Thoát nước cho đến mức lớp nhựa trao đổi.
  4. Thực hiện quá trình tái tạo bằng nước muối Brine sử dụng NaCl 8 lb/cft như dung dịch 6% với tốc độ dòng chảy 2 lần dung tích của cột mỗi giờ. Rửa bằng nước DM (nước cất chứa ít khoáng chất) cho đến khi nước thoát ra không còn chất clorua.

Lavasa – Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm công nghệ uy tín chất lượng cao

Lavasa được thành lập với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm công nghệ mới nhất đi kèm với dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Mỗi sản phẩm hạt nhựa trao đổi ion Tulsion A32 được phát triển bởi một đội ngũ nhà khoa học R&D giàu kinh nghiệm, sản xuất bởi các kỹ sư sản xuất đủ điều kiện, kiểm tra bởi các nhà hóa học QAC cẩn thận và được ủy nhiệm bởi các chuyên gia của nhóm dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp để khách hàng có thể sử dụng chúng mà không gặp bất kỳ khó khăn nào trong thời gian dài.

Những thông tin được Lavasa cung cấp bên trên có thể không khớp 100% trong một số trường hợp thực tế. Vậy nên nếu quý khách có bất kì thắc mắc gì về các sản phẩm hạt nhựa cation mạnh hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thêm thông tin và được tư vấn chi tiết.

[download id = “839”]