SẢN PHẨM

Hạt nhựa mixbed UltraClean UCW3700

Hạt nhựa mixbed UltraClean UCW3700

Hạt nhựa mixbed UltraClean UCW3700 là sản phẩm chất lượng cao được sử dụng trong quá trình trao đổi ion để tinh chế nước và loại bỏ các ion hóa trị còn lại.

UltraClean UCW3700 kết hợp cả hai loại nhựa trao đổi ion cationic và anionic mạnh, tạo thành một mixbed, cho phép loại bỏ hoàn toàn các ion dương và ion âm trong nước.

Hạt nhựa UltraClean UCW3700 có khả năng loại bỏ các ion không mong muốn, kim loại nặng và các tạp chất có hại khác trong nước, đảm bảo chất lượng nước hoàn hảo. Điều này rất quan trọng trong các ứng dụng y tế, công nghiệp, điện, và các quá trình sản xuất như trong hóa chất, dược phẩm và điện tử.

Sản phẩm có tính ổn định hóa học và hiệu suất cao trong quá trình sử dụng, đồng thời giúp tiết kiệm năng lượng và chi phí vận hành. Hạt nhựa UltraClean UCW3700 được thiết kế dưới dạng viên hình cầu, dễ dàng để xử lý và sử dụng trong các hệ thống trao đổi ion.

Tính chất vật lí và hóa học điển hình của hạt nhựa mixbed UltraClean UCW3700

hạt nhựa mixbed UltraClean UCW3700

Kiểu đóng gói hạt nhựa mixbed UltraClean

UCW3700

 • 50 L Drum (Plastic): Đóng gói trong thùng nhựa có dung tích 50 lít, cung cấp hạt nhựa theo số lượng nhỏ và tiện lợi cho việc sử dụng.
 • Thùng nhựa lớn (Super Sacks): Đối với số lượng lớn hơn, sẽ được đóng gói trong các thùng nhựa lớn, thùng nhựa lớn này có khả năng chứa từ vài trăm đến vài ngàn kg hạt nhựa, tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng.
 • 1 CF Box: Đóng gói trong hộp kích thước 1 cubic feet.
 • 5 ft³ Drum (Fiber): Đóng gói trong thùng sợi tự nhiên có dung tích 5 cubic feet.

Lí do nên lựa chọn hạt nhựa mixbed UltraClean UCW3700

 • Hiệu quả trao đổi ion: Được kết hợp cả hai loại nhựa trao đổi ion cationic và anionic mạnh, cho phép loại bỏ hoàn toàn các ion dương và ion âm trong nước. Hệ thống lọc nước bằng hạt nhựa mixbed để tách khối lượng ion không mong muốn từ nước.
 • Ổn định hóa học: Hạt nhựa này có tính ổn định hóa học tốt, giúp duy trì hiệu suất xử lý ổn định trong các điều kiện khác nhau và trong thời gian dài sử dụng.
 • Tiết kiệm năng lượng và chi phí: Sử dụng hạt nhựa mixbed UltraClean UCW3700 trong quá trình trao đổi ion có thể giảm thiểu lượng các chất xử lý nước cần sử dụng, làm giảm tiêu thụ năng lượng và chi phí vận hành.
 • Chứng nhận Halal: Hạt nhựa UltraClean UCW3700 đã được chứng nhận là Halal bởi IFANCA, đảm bảo phù hợp với các tiêu chuẩn Halal của Hiệp hội Thực phẩm Halal Bắc Mỹ. Điều này là một điểm quan trọng đối với các doanh nghiệp hoặc tổ chức có yêu cầu Halal.
 • Ứng dụng đa dạng: Được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm y tế, công nghiệp, điện, hóa chất, dược phẩm, điện tử và nhiều ứng dụng khác.

Ứng dụng của hạt nhựa mixbed UltraClean UCW3700

 • Công nghiệp điện: Tinh chế nước thải và nước làm mát, giúp loại bỏ các ion kim loại nặng và các tạp chất có hại khác, đảm bảo nước sạch được sử dụng trong các quá trình sản xuất.
 • Công nghiệp hóa chất: Tinh chế nước dùng trong quá trình hóa chất và sản xuất, đảm bảo chất lượng cao và an toàn cho quá trình sản xuất.
 • Công nghiệp dược phẩm: Loại bỏ tạp chất và các chất có hại khác trong nước sử dụng trong quá trình sản xuất dược phẩm, giúp đảm bảo tính an toàn và hiệu quả của các sản phẩm dược phẩm.
 • Công nghiệp điện tử: Đảm bảo không có các tạp chất gây hại ảnh hưởng đến hiệu suất và độ tin cậy của các thiết bị điện tử.
 • Các ứng dụng y tế: Tạo ra nước tiệt trùng và nước tinh khiết dùng trong các quy trình y tế như sản xuất thuốc, chuẩn bị dung dịch và quá trình phẫu thuật.

Lavasa – Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm công nghệ uy tín chất lượng cao

Lavasa được thành lập với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm công nghệ mới nhất đi kèm với dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Thông qua việc đa dạng hóa các sản phẩm kinh doanh dựa trên sự hợp tác với các chuyên gia, các nhà cung cấp hàng đầu trong nước và thế giới.

Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng của mình những trải nghiệm tuyệt vời nhất, chỉn chu nhất khi sử dụng sản phẩm cũng như những dịch vụ được cung cấp bởi LAVASA.

Với phương châm: “One Supplier – All Products – Full Services”. Cùng với đó là việc tìm kiếm và mở rộng sản phẩm của mình, chúng tôi cũng chú trọng và không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ để mang đến những trải nghiệm cho khách hàng ngày càng trọn vẹn hơn, v.v

Những thông tin về Hạt nhựa mixbed UltraClean UCW3700được Lavasa cung cấp bên trên có thể không khớp 100% trong một số trường hợp thực tế. Vậy nên nếu quý khách có bất kì thắc mắc gì về sản phẩm Hạt nhựa mixbed hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thêm thông tin và được tư vấn chi tiết.

[download id=”820″]