SẢN PHẨM

Hạt nhựa DuPont AmberTec UP4000Pd OH

Hạt nhựa DuPont AmberTec UP4000Pd OH

Hạt nhựa trao đổi DuPont AmberTec UP4000Pd OH là nhựa trao đổi anion bazơ mạnh pha tạp paladi cấp bán dẫn, có kích thước hạt đồng đều. Nó được thiết kế đặc biệt để giảm lượng vết H2O2 được tạo ra dưới dạng sản phẩm phụ do quá trình oxy hóa tia cực tím tại vòng đánh bóng của hệ thống nước siêu tinh khiết (UPW) trong các nhà máy sản xuất chất bán dẫn.

Tính chất vật lý

AmberTec UP4000Pd OH

Đặc tính thủy lực

Dữ liệu giảm áp suất đối với hạt nhựa trao đổi DuPont AmberTec UP4000Pd OH trong nước dưới dạng hàm của lưu lượng dịch vụ được trình bày trong hình 1. Dữ liệu giảm áp suất có giá trị đối với các lớp sạch, được phân loại và không bị nhiễm chất rắn lơ lửng trong quá trình vận hành; nếu nền tích tụ chất rắn thì độ giảm áp suất sẽ tăng lên.

AmberTec UP4000Pd OH

Đảm bảo chất lượng

Hạt nhựa AmberTec UP4000Pd OH được DuPont kiểm tra về điện trở suất, tổng lượng cacbon hữu cơ (TOC) và hiệu suất động học. Các đường cong điển hình về điện trở suất và tổng lượng cacbon hữu cơ (TOC) là hàm số của thời gian rửa dựa trên quy trình kiểm soát chất lượng của chúng tôi đối với AmberTec UP4000Pd OH được thể hiện trong hình 2.

AmberTec UP4000Pd OH

Để có thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm khác như than hoạt tính, màng RO,…, vui lòng truy cập trang web lavasa.vn hoặc liên hệ qua số điện thoại 0246.681.5788.

[download id=”1044″]