SẢN PHẨM

Hạt nhựa DuPont AmberSep GT75

Hạt nhựa DuPont AmberSep GT75

Hạt nhựa trao đổi DuPont AmberSep GT75 được thay thế bằng alkyl thiol, mang lại sự ưu tiên rõ ràng đối với một số ion kim loại như thủy ngân, rhodium, đồng, bạch kim, cadmium và chì.

DuPont AmberSep GT75 là một loại nhựa có kích thước hạt đồng đều, được phát triển để loại bỏ thủy ngân nhanh chóng từ các dung dịch và luồng khí khác nhau. Mặc dù có dung lượng thấp hơn so với AmberSep GT74, nhưng có thể tái tạo một cách dễ dàng và hiệu quả hơn với axit hydrochloric.

Các đặc tính đặc biệt của AmberSep GT75 làm cho nó hữu ích cho các vấn đề liên quan đến việc loại bỏ ion kim loại cùng với Hg, chẳng hạn như Cu, Ag, Pb và Cd. Các ứng dụng có thể được tìm thấy trong nhiều lĩnh vực công nghệ hóa học, ví dụ như xử lý nước thải, thải khói khí SO2, khôi phục dung dịch và kim loại trong ngành mạ, khôi phục xúc tác và loại bỏ ion gây nhiễm trong lĩnh vực quặng học.

Hạt nhựa DuPont AmberSep GT75 không tan trong các dung môi thông thường và ổn định trong toàn bộ khoảng pH. Nên tránh các chất oxy hóa.

Tính chất vật lý

AmberSep GT75

Thông tin ứng dụng

Trình tự chọn lọc của hạt nhựa DuPont AmberSep GT75 là: Hg > Ag > Cu > Pb > Cd > Ni > Co > Fe > Ca > Na

Nhựa có sự ưu tiên rõ rệt đối với các ion đồng, chì và cadmium, đó là được loại bỏ một lượng đáng kể, thậm chí khỏi các dung dịch chỉ chứa 1 meq/L kim loại và một lượng lớn Na+ ion.

Điều kiện vận hành khuyến cáo

AmberSep GT75

Công dụng

  • Xử lý nước thải
  • Nước xả khói SO2 từ quá trình loại bỏ sulfur
  • Mạ điện
  • Quặng học
  • Dòng chất điện giải Cl-alkali cho điện cực thủy ngân

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc muốn biết thêm về sản phẩm, hãy liên hệ ngay qua đường dây nóng 0246.681.5788. Để khám phá thêm về các sản phẩm khác trong lĩnh vực thiết bị đohóa chấtmàng lọc và vật liệu,…Hãy ghé thăm trang web lavasa.vn.

[download id=”1053″]