SẢN PHẨM

Hạt nhựa DuPont AmberLite PWA5

Hạt nhựa DuPont AmberLite PWA5

Hạt nhựa trao đổi DuPont AmberLite PWA5 là nhựa trao đổi anion có tính bazơ mạnh được phát triển để loại bỏ nitrat có chọn lọc khỏi nước uống. Nó ưu tiên loại bỏ nitrat thành sunfat và do đó có thể mang lại công suất hoạt động cao hơn các loại nhựa thông thường. Những đặc điểm này làm cho AmberLite PWA5 trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho quy trình loại bỏ nitrat đơn giản, có thể tái tạo để xử lý nước đô thị.

Tính chất vật lý

AmberLite PWA5

Đặc tính thủy lực

Độ giãn nở ước tính của hạt nhựa trao đổi AmberLite PWA5 theo hàm số của tốc độ dòng chảy ngược và nhiệt độ được thể hiện trong hình 1a và hình 1b.

AmberLite PWA5

Độ giảm áp suất ước tính cho AmberLite PWA5 dưới dạng hàm của tốc độ dòng chảy và nhiệt độ sử dụng được thể hiện trong hình 2a và hình 2b. Những kỳ vọng giảm áp suất này có giá trị khi bắt đầu vận hành dịch vụ với nước sạch và giường được phân loại tốt.

AmberLite PWA5

Điều kiện vận hành khuyến cáo

AmberLite PWA5

Công dụng

AmberLite PWA5 thích hợp để sử dụng trong các ứng dụng nước uống sau khi thực hiện chu trình tái sinh hoàn toàn với liều lượng 120 g NaCl trên mỗi lít nhựa, sau đó rửa sạch để loại bỏ nước muối dư thừa.

Công suất hoạt động của nhựa AmberLite PWA5 phụ thuộc vào điều kiện vận hành và điều kiện nước cấp.

Để biết thêm nhiều sản phẩm hữu ích cho cuộc sống: muối tinh khiết, than hoạt tính, vui lòng truy cập trang web của Lavasa hoặc gọi điện qua số hotline 0246.681.5788.

[download id=”937″]