SẢN PHẨM

Hạt nhựa DuPont AmberLite PWA10

Hạt nhựa DuPont AmberLite PWA10

Hạt nhựa trao đổi AmberLite PWA10 là loại nhựa trao đổi ion cấp nước uống độc đáo được thiết kế để loại bỏ boron khỏi nước uống. Nhựa có thể được tái sinh bằng quy trình hai bước bao gồm bước tái sinh để thay thế boron, sau đó là bước chuyển đổi. Độ chọn lọc cao đối với boron và nguy cơ nhiễu thấp khiến AmberLite PWA10 rất phù hợp để loại bỏ boron khỏi nước có nguồn gốc từ quá trình khử muối.

Tính chất vật lý

AmberLite PWA10

Đặc tính thủy lực

Độ giãn nở ước tính của hạt nhựa trao đổi AmberLite PWA10 theo hàm số của tốc độ dòng chảy ngược và nhiệt độ được thể hiện trong hình 1a và hình 1b.

AmberLite PWA10

Độ giảm áp suất ước tính cho AmberLite PWA10 dưới dạng hàm của tốc độ dòng chảy và nhiệt độ sử dụng được thể hiện trong hình 2a và hình 2b. Những kỳ vọng giảm áp suất này có hiệu lực khi bắt đầu vận hành dịch vụ với nước sạch.

AmberLite PWA10

Điều kiện vận hành khuyến cáo

AmberLite PWA10

Lưu ý: Các tác nhân oxy hóa như axit nitric có thể tác động tới hạt nhựa AmberLite PWA10 trong những điều kiện nhất định. Điều này có thể dẫn đến hậu quả khó lường, từ sự phân hủy nhựa nhẹ đến phản ứng tỏa nhiệt dữ dội (nổ). Vì vậy, trước khi sử dụng các tác nhân oxy hóa mạnh, hãy tham khảo ý kiến các nguồn có kiến thức về xử lý các vật liệu đó.

Nếu bạn muốn có thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm khác: than hoạt tính, muối tinh khiết,… vui lòng truy cập website của Lavasa hoặc liên hệ qua số hotline 0246.681.5788.

[download id=”935″]