SẢN PHẨM

Hạt nhựa DuPont AmberLite MB6113 H/OH

Hạt nhựa DuPont AmberLite MB6113 H/OH

Hạt nhựa trao đổi DuPont AmberLite MB6113 H/OH là hỗn hợp nhuộm của nhựa trao đổi cation axit mạnh và nhựa trao đổi anion bazơ mạnh. Nó là loại nhựa trộn sẵn được tái sinh hoàn toàn, sẵn sàng sử dụng, không thể tái tạo, được phát triển để sản xuất nước có độ tinh khiết cao. AmberLite MB6113 H/OH được thiết kế đặc biệt để khử khoáng hoàn toàn trong nước.

Tính chất vật lý 

AmberLite MB6113 H/OH

Đặc tính thủy lực

Mức giảm áp suất ước tính cho hạt nhựa trao đổi DuPont AmberLite MB6113 H/OH dưới dạng hàm của tốc độ dòng chảy và nhiệt độ dịch vụ được thể hiện trong hình 1. Những kỳ vọng về mức giảm áp suất này có giá trị khi bắt đầu vận hành dịch vụ với nước sạch và được phân loại rõ ràng.

AmberLite MB6113 H/OH

Điều kiện vận hành khuyến cáo

AmberLite MB6113 H/OH

Lưu ý: Các tác nhân oxy hóa như axit nitric có thể tác động tới hạt nhựa AmberLite MB6113 H/OH trong những điều kiện nhất định. Điều này có thể dẫn đến hậu quả khó lường, từ sự phân hủy nhựa nhẹ đến phản ứng tỏa nhiệt dữ dội (nổ). Vì vậy, trước khi sử dụng các tác nhân oxy hóa mạnh, hãy tham khảo ý kiến các nguồn có kiến thức về xử lý các vật liệu đó.

Ngoài ra, Lavasa còn cung cấp nhiều sản phẩm hữu ích khác như: than hoạt tính, muối tinh khiết,… Để biết thêm nhiều thông tin chi tiết về hình ảnh của sản phẩm, công dụng của chúng và các kiến thức chuyên sâu khác, vui lòng truy cập vào website của Lavasa hoặc gọi điện qua số điện thoại 0246.681.5788.

[download id=”931″]