SẢN PHẨM

Hạt nhựa DuPont AmberLite IRP88

Hạt nhựa DuPont AmberLite IRP88

Hạt nhựa trao đổi DuPont AmberLite IRP88 là loại nhựa trao đổi cation dạng kali có tính axit yếu được cung cấp dưới dạng bột khô. Nó có thể được sử dụng như một chất làm tan rã viên thuốc trong công thức bào chế thuốc uống. Đặc tính trương nở của nó khi hydrat hóa mang lại tiện ích như một chất làm tan rã viên thuốc. AmberLite IRP88 đã được đề xuất sử dụng trong các ứng dụng che giấu mùi vị, đặc biệt là kháng sinh B-lactam.

Tính chất vật lý

AmberLite IRP88

Đặc tính thủy lực

Hạt nhựa AmberLite IRP88 dựa trên nền phức hợp canxi-photphatcacbonat có thời gian tan rã ở các nồng độ khác nhau được trình bày trong bảng 3.

AmberLite IRP88

Khi hạt nhựa trao đổi này tiếp xúc với không khí có độ ẩm cao , tốc độ tan rã so với các chất phân rã khác được trình bày trong bảng 4.

AmberLite IRP88

Cách nhận biết

AmberLite IRP88 có thể được nhận biết bằng quang phổ hồng ngoại, như trong ví dụ hình 1

AmberLite IRP88

Tính chất hóa học

Xét về mặt hóa học, AmberLite IRP88 là polyme liên kết ngang của axit metacrylic và divinylbenzen, được cung cấp dưới dạng muối kali (CAS 39394-76-5). Cấu trúc được thể hiện trong hình 2.

AmberLite IRP88

Lưu ý: Các tác nhân oxy hóa như axit nitric có thể tác động tới hạt nhựa AmberLite IRP88 trong những điều kiện nhất định. Điều này có thể dẫn đến hậu quả khó lường, từ sự phân hủy nhựa nhẹ đến phản ứng tỏa nhiệt dữ dội (nổ). Vì vậy, trước khi sử dụng các tác nhân oxy hóa mạnh, hãy tham khảo ý kiến các nguồn có kiến thức về xử lý các vật liệu đó.

Để biết thêm nhiều thông tin chi tiết về các sản phẩm: than hoạt tính, muối tinh khiết,…vui lòng truy cập trang web hoặc liên hệ Lavasa qua hotline 0246.681.5788.

[download id=”923″]