SẢN PHẨM

Hạt nhựa DuPont AmberLite IRP69

Hạt nhựa DuPont AmberLite IRP69

Hạt nhựa trao đổi DuPont AmberLite IRP69 là nhựa trao đổi cation dạng natri không hòa tan, có tính axit mạnh, được cung cấp dưới dạng bột khô, mịn. Nhựa AmberLite IRP69 thích hợp để sử dụng trong các ứng dụng dược phẩm, ở dạng hoạt chất hoặc chất mang cho các loại thuốc cơ bản (cation). Nó có thể được sử dụng cho các ứng dụng giải phóng bền vững với công nghệ phủ tương thích.

Tính chất vật lý

AmberLite IRP69

Tính chất hóa học

DuPont AmberLite IRP69 có thể được xác định bằng quang phổ hồng ngoại, như trong ví dụ hình 1. Hạt nhựa trao đổi này có nguồn gốc từ chất đồng trùng hợp sulfon hóa của styrene và divinylbenzen. Cation di động hoặc có thể trao đổi là natri, điều này có thể được trao đổi hoặc thay thế bởi nhiều loại cation (cơ bản).

AmberLite IRP69
Vì AmberLite IRP69 là muối không hòa tan của axit mạnh và bazơ mạnh nên khả năng trao đổi ion của nó hầu như không phụ thuộc vào độ pH. Cấu trúc hóa học của loại nhựa này được thể hiện trong hình 2.

AmberLite IRP69

Công dụng
– Cung cấp phương tiện để liên kết các tác nhân thuốc vào nền polyme không hòa tan
– Giúp giảm thiểu các vấn đề về mùi vị và mùi
– Thuộc tính phát hành bền vững
– Có thể được sử dụng như một tác nhân trị liệu để giảm nồng độ kali trong điều trị tăng kali máu

Để biết thêm chi tiết về các sản phẩm khác như: màng lọc và vật liệuthiết bị đohóa chất,… xin vui lòng liên hệ với đội ngũ kỹ thuật của công ty Lavasa qua hotline 0246.681.5788 để được tư vấn một cách kĩ càng nhất.

[download id=”1000″]