SẢN PHẨM

Hạt nhựa DuPont AmberLite IRA910 Cl

Hạt nhựa DuPont AmberLite IRA910 Cl

Hạt nhựa DuPont AmberLite IRA910 Cl là một loại hạt nhựa trao đổi Anion bazơ mạnh (Loại II) xốp, dùng cho các ứng dụng khử khoáng công nghiệp, có hiệu suất đáng tin cậy trong các hệ thống xử lý nước công nghiệp tái sinh đồng dòng.

Cấu trúc xốp của AmberLite IRA910 Cl mang lại khả năng chống bám bẩn hữu cơ và áp lực vật lý tuyệt vời, giúp tăng tuổi thọ của nhựa khi hoạt động trong những điều kiện khó khăn, tốt hơn so với nhựa loại II dạng gel.

Tính chất vật lý

AmberLite IRA910 Cl

Đặc tính thủy lực

Độ giãn nở ước tính của lớp nhựa trao đổi ion DuPont AmberLite IRA910 Cl là hàm số của tốc độ dòng chảy ngược và nhiệt độ được thể hiện trong hình 1.

AmberLite IRA910 Cl

Mức giảm áp suất ước tính cho AmberLite IRA910 Cl dưới dạng hàm của tốc độ dòng dịch vụ và nhiệt độ được thể hiện trong hình 2. Những áp lực của mức giảm áp suất này có giá trị khi bắt đầu vận hành dịch vụ với nước sạch và giường được phân loại tốt.

AmberLite IRA910 Cl

Điều kiện vận hành khuyến cáo

AmberLite IRA910 Cl

Để biết thêm thông tin về các sản phẩm khác của màng lọc và vật liệu, thiết bị đo, hóa chất,… vui lòng truy cập website của chúng tôi hoặc liên hệ với Công ty Lavsa để được tư vấn trực tiếp.

[download id=”977″]