SẢN PHẨM

Hạt nhựa DuPont AmberLite HPR9600

Hạt nhựa DuPont AmberLite HPR9600

Nhựa trao đổi ion AmberLite HPR9600 là loại hạt nhựa trao đổi anion bazơ yếu, có kích thước hạt đồng nhất được dùng trong các ứng dụng khử khoáng công nghiệp. Đây là loại nhựa chất lượng tốt, hiệu suất cao và tiết kiệm chi phí.

Các đặc tính hóa học và kích thước hạt của nhựa đã được tối ưu hóa để giúp mang lại khả năng vận hành và đặc tính rửa tuyệt vời, đồng thời giảm lượng nước tái sinh và sử dụng hóa chất.

Tính chất vật lý

AmberLite HPR9600

Đặc tính thủy lực

Độ giãn nở của lớp hạt nhựa trao đổi ion DuPont AmberLite HPR9600 được tính theo hàm số của tốc độ dòng chảy ngược và nhiệt độ được thể hiện trong hình 1.

AmberLite HPR9600

Mức giảm áp suất ước tính cho AmberLite HPR9600 dưới dạng hàm của lưu lượng dịch vụ và nhiệt độ được thể hiện trong hình 2. Mức giảm áp suất này có giá trị khi bắt đầu vận hành dịch vụ với nước sạch.

AmberLite HPR9600

Điều kiện vận hành khuyến cáo

AmberLite HPR9600

Công dụng 

Nhựa anion bazơ yếu làm tăng công suất tổng thể của hệ thống để loại bỏ chất hữu cơ. Hạt nhựa DuPont AmberLite HPR9600 kết hợp tính ổn định vật lý và nhiệt tuyệt vời với động học cao, mang lại khả năng vận hành tốt ngay cả khi hoạt động ở nhiệt độ thấp.

Với cấu trúc xốp, loại hạt nhựa này giải phóng các phân tử hữu cơ tự nhiên dễ dàng, mang lại khả năng chống bám bẩn hữu cơ rất tốt. AmberLite HPR9600 được thiết kế để sử dụng trong hệ thống giường đơn hoặc giường nhiều lớp khi kết hợp với hạt nhựa DuPont AmberLite HPR4200 Cl hoặc hạt nhựa DuPont AmberLite HPR4200 OH.

Để biết thêm thông tin về độ sâu lớp tối thiểu được khuyến nghị, điều kiện vận hành và điều kiện tái sinh cho các lớp riêng biệt trong xử lý nước, vui lòng tham khảo thêm tại website của chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp với Công ty Lavasa để được tư vấn chi tiết và cụ thể.

[download id=”963″]