SẢN PHẨM

Hạt nhựa DuPont AmberLite HPR550 Cl

Hạt nhựa DuPont AmberLite HPR550 Cl

Hạt nhựa trao đổi ion DuPont AmberLite HPR550 Cl là nhựa trao đổi anion bazơ mạnh, gel, kích thước hạt đồng nhất dùng để đánh bóng nước ngưng tụ và các ứng dụng khử khoáng hỗn hợp cho ngành điện. Đây là loại nhựa có chất lượng cao, công suất cao được thiết kế đặc biệt để sử dụng trong các ứng dụng khử khoáng công nghiệp có độ tinh khiết cao và giường đánh bóng nước ngưng tại các nhà máy điện khi người dùng ưa thích dạng clorua.

Loại nhựa này mang lại tính toàn vẹn đặc biệt của hạt và động học trao đổi nhanh do kích thước hạt trung bình nhỏ, khiến nó phù hợp với nhu cầu lưu lượng cao thường gặp trong các hệ thống đánh bóng ngưng tụ của nhà máy điện.

Tính chất vật lý

AmberLite HPR550 Cl

Đặc tính thủy lực

Độ giãn nở ước tính của lớp hạt nhựa trao đổi ion DuPont AmberLite HPR550 Cl theo hàm số của tốc độ dòng chảy ngược và nhiệt độ được thể hiện trong hình 1.

AmberLite HPR550 Cl

Điều kiện vận hành khuyến cáo

AmberLite HPR550 Cl

CẢNH BÁO: Các tác nhân oxy hóa như axit nitric tấn công nhựa trao đổi ion hữu cơ trong một số điều kiện nhất định. Điều này có thể dẫn đến sự phân hủy nhựa nhẹ hoặc gây nổ. Vậy nên, trước khi sử dụng các tác nhân oxy hóa mạnh, hãy tham khảo ý kiến các nguồn uy tín trong việc xử lý các vật liệu đó hoặc liên hệ với Công ty Lavasa để được tư vấn tận tình.

[download id=”946″]