SẢN PHẨM

Hạt nhựa DuPont AmberLite HPR252 H

Hạt nhựa DuPont AmberLite HPR252 H

Hạt nhựa trao đổi ion DuPont AmberLite HPR252 H được thiết kế đặc biệt để sử dụng trong giường đánh bóng ngưng tụ tại các trạm phát điện chạy bằng nhiên liệu hóa thạch và các ứng dụng khử khoáng công nghiệp khi cần cân bằng hiệu suất vận hành, vận hành đơn giản, tuổi thọ nhựa dài và vận hành tiết kiệm chi phí.
Loại nhựa này được thiết kế để sử dụng kết hợp với nhựa trao đổi ion AmberLite HPR900 OH và nhựa trơ AmberLite 600i trong máy đánh bóng ngưng tụ TRIOBED, mang lại sự cân bằng tối ưu về độ ổn định, công suất vận hành, giảm áp suất thấp và hiệu quả tái sinh.

Tính chất vật lý

AmberLite HPR252 H

AmberLite HPR252 H

Đặc tính thủy lực

Độ giãn nở ước tính của lớp nhựa trao đổi ion DuPont AmberLite HPR252 H dưới dạng hàm của tốc độ dòng chảy ngược và nhiệt độ được thể hiện trong hình 1.

AmberLite HPR252 H
Mức giảm áp suất ước tính cho AmberLite HPR252 H dưới dạng hàm của lưu lượng dịch vụ và nhiệt độ được thể hiện trong hình 2. Những kỳ vọng về mức giảm áp suất này có hiệu lực khi bắt đầu dịch vụ chạy với nước sạch

AmberLite HPR252 H

Điều kiện vận hành khuyến cáo

AmberLite HPR252 H

 Nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về các sản phẩm khác, vui lòng truy cập trang web của Lavasa hoặc liên hệ qua số hotline 0246.681.5788 để được tư vấn trực tiếp.

[download id=”1037″]