SẢN PHẨM

Hạt nhựa DuPont AmberLite HPR1600 H

Hạt nhựa DuPont AmberLite HPR1600 H

Hạt nhựa trao đổi ion DuPont AmberLite HPR1600 H được thiết kế đặc biệt để sử dụng trong các lớp hỗn hợp đánh bóng ngưng tụ hạt nhân khi yêu cầu độ tinh khiết nhựa và chất lượng nước cao nhất. Loại nhựa này là loại nhựa cation có công suất cao nhất với độ ổn định vật lý và oxy hóa đặc biệt do mức độ liên kết ngang DVB rất cao. Công suất cao của AmberLite HPR1600 H có thể kéo dài thời gian chạy chu trình hydro lên tới 20% so với nhựa cation đánh bóng ngưng tụ tiêu chuẩn và điều này làm giảm tương ứng số lần tái sinh và công sức cần thiết để vận hành nhà máy đánh bóng nước ngưng.

Tính chất vật lý

AmberLite HPR1600 H

AmberLite HPR1600 H

Đặc tính thủy lực

Độ giãn nở ước tính của lớp nhựa trao đổi ion DuPont AmberLite HPR1600 H dưới dạng hàm của tốc độ dòng chảy ngược và nhiệt độ được thể hiện trong hình 1.

AmberLite HPR1600 H
Mức giảm áp suất ước tính cho AmberLite HPR1600 H dưới dạng hàm của lưu lượng dịch vụ và nhiệt độ được thể hiện trong hình 2. Những kỳ vọng về mức giảm áp suất này có giá trị khi bắt đầu dịch vụ chạy với nước sạch.

AmberLite HPR1600 H

Điều kiện vận hành khuyến cáo

AmberLite HPR1600 H

Công dụng

Độ ổn định vật lý và oxy hóa đặc biệt giúp giảm thiểu sự giải phóng các chất ngâm chiết sulfonate hữu cơ (TOC), giúp duy trì phản ứng động học của nhựa trao đổi anion trong lớp hỗn hợp, cho phép giảm lượng sunfat trong máy tạo hơi nước hoặc nồi hơi, điều này đặc biệt quan trọng trong Nhà máy PWR nơi sử dụng các amin hữu cơ. Tính ổn định hóa học cũng khiến nó đặc biệt thích hợp cho hoạt động ở nhiệt độ cao, như trong hệ thống ngưng tụ làm mát bằng không khí.
Đặc tính phân tách rửa ngược đặc biệt tốt của AmberLite HPR1600 H giúp đơn giản hóa hơn nữa quá trình tái sinh và màu đen của nhựa cho phép dễ dàng xác nhận bằng hình ảnh sự tách biệt khỏi Nhựa trao đổi ion AmberLite HPR9000 OH màu sáng.

Truy cập lavasa.vn để có thêm nhiều trải nghiệm về các sản phẩm khác hoặc liên hệ qua hotline 0246.681.5788 để được giải đáp mọi thắc mắc.

[download id=”1031″]