SẢN PHẨM

Hạt nhựa DuPont AmberLite HPR1300 Na

Hạt nhựa DuPont AmberLite HPR1300 Na

Hạt nhựa trao đổi ion DuPont AmberLite HPR1300 Na là loại nhựa chất lượng cao để sử dụng trong làm mềm công nghiệp khi quản lý dòng nước có tính thách thức về nhiệt hoặc oxy hóa cao hơn. Nó mang lại sự cân bằng về hiệu suất vận hành, vận hành đơn giản, tuổi thọ nhựa dài và vận hành tiết kiệm chi phí.

Các đặc tính hóa học và kích thước hạt của nhựa đã được tối ưu hóa để giúp mang lại khả năng vận hành và đặc tính súc rửa tuyệt vời, giảm lượng tái sinh hóa học và sử dụng nước rửa trong khi vẫn duy trì độ ổn định vật lý vượt trội.

Tính chất vật lý

AmberLite HPR1300 Na

Đặc tính thủy lực

Độ mở rộng ước tính của lớp nhựa trao đổi ion DuPont AmberLite HPR1300 Na là hàm của tốc độ dòng chảy ngược và nhiệt độ được thể hiện trong hình 1.

AmberLite HPR1300 Na
Mức giảm áp suất ước tính đối với AmberLite HPR1300 Na dưới dạng hàm của lưu lượng dịch vụ và nhiệt độ được thể hiện trong hình 2. Những kỳ vọng về mức giảm áp suất này có hiệu lực khi bắt đầu dịch vụ chạy với nước sạch.

AmberLite HPR1300 Na

Điều kiện vận hành khuyến cáo

AmberLite HPR1300 Na

Công dụng

– Làm mềm công nghiệp, lý tưởng khi xử lý nước có mức độ oxy hóa cao hoặc nhiệt độ cao trên nhựa cation
– Khử khoáng (khi dạng natri được người dùng ưa thích)
– Tương thích với tất cả các công nghệ hệ thống và cấu hình giường: đồng dòng, ngược dòng/giữ, giường nhiều lớp

Để tham khảo thêm các thông tin hữu ích về các sản phẩm khác: muối tinh khiếtmàng RO, than hoạt tính…, vui lòng liên hệ với công ty Lavasa hoặc qua số hotline 0246.681.5788 để được tư vấn kĩ càng.

[download id=”1014″]