SẢN PHẨM

Hạt nhựa DuPont AmberLite HPR1300 H

Hạt nhựa DuPont AmberLite HPR1300 H

Hạt nhựa trao đổi Dupont AmberLite HPR1300 H là loại nhựa chất lượng cao để sử dụng trong các hoạt động đánh bóng ngưng tụ tại các trạm phát điện bằng hóa thạch và trong các ứng dụng khử khoáng công nghiệp khi sự cân bằng của hiệu suất hoạt động, hoạt động đơn giản, tuổi thọ nhựa dài và chi phí hoạt động hiệu quả là bắt buộc.

Tính chất vật lý

AmberLite HPR1300 H

Đặc tính thủy lực

Ước tính độ giãn nở của hạt nhựa trao đổi DuPont AmberLite HPR1300 H là một hàm của dòng chảy ngược và nhiệt độ được thể hiện trong hình 1.

AmberLite HPR1300 H

Giảm áp suất ước tính cho AmberLite HPR1300 H là một hàm của lưu lượng dịch vụ và nhiệt độ được thể hiện trong hình 2. Những kỳ vọng giảm áp suất này có giá trị khi bắt đầu dịch vụ chạy bằng nước sạch.

AmberLite HPR1300 H

Điều kiện vận hành khuyến cáo

AmberLite HPR1300 H

Lưu ý: Các tác nhân oxy hóa như axit nitric có thể tác động tới hạt nhựa AmberLite HPR1300 H trong những điều kiện nhất định. Điều này có thể dẫn đến hậu quả khó lường, từ sự phân hủy nhựa nhẹ đến phản ứng tỏa nhiệt dữ dội (nổ). Vì vậy, trước khi sử dụng các tác nhân oxy hóa mạnh, hãy tham khảo ý kiến các nguồn có kiến thức về xử lý các vật liệu đó.

Để có thêm nhiều thông tin về sản phẩm: than hoạt tính, màng RO,…vui lòng truy cập trang web của Lavasa hoặc liên hệ qua số hotline 0246.681.5788 để được tư vấn trực tiếp.

[download id=”1009″]