SẢN PHẨM

Hạt nhựa DuPont AmberLite FPC16 UPS H

Hạt nhựa DuPont AmberLite FPC16 UPS H

Hạt nhựa trao đổi DuPont AmberLite FPC16 UPS H là một loại nhựa gel có kích thước hạt đồng đều, mang lại hiệu suất xuất sắc trong các ứng dụng thực phẩm chuyên biệt, như sản xuất axit amin hoặc quá trình tách khoáng trong chế biến sản phẩm sữa. Các hạt đồng đều nhỏ này thể hiện động học nhanh hơn so với các loại nhựa truyền thống về kích thước.

Động học cải thiện có thể dẫn đến hiệu suất tái tạo tốt hơn, dung lượng vận hành cao hơn, sử dụng chất tái tạo giảm và giảm lượng nước thải.

Tính chất vật lí

AmberLite FPC16 UPS H

Đặc tính thủy lực

Biểu đồ 1 thể hiện sự mở rộng của giường của hạt nhựa trao đổi DuPont AmberLite FPC16 UPS H dựa trên lưu lượng làm sạch ngược tại 25°C (77°F). Lưu lượng cần thiết để đạt được sự mở rộng mong muốn ở các nhiệt độ nước khác có thể được tính toán bằng các phương trình được cung cấp.

AmberLite FPC16 UPS H

Giảm áp cho hạt nhựa DuPont AmberLite FPC16 UPS H (chuyển đổi sang dạng Na+) dựa trên lưu lượng dịch vụ tại 20°C (68°F) được thể hiện trong biểu đồ 2. Các kỳ vọng về giảm áp này có hiệu lực từ đầu chu kỳ dịch vụ với nước sạch.

AmberLite FPC16 UPS H

Điều kiện vận hành khuyến cáoAmberLite FPC16 UPS H

Khám phá thêm về các sản phẩm và đặt mọi thắc mắc tại tại lavasa.vn. Cần sự hỗ trợ ngay lập tức? Đừng ngần ngại liên hệ qua số hotline 0246.681.5788. Lavasa cam kết cung cấp thông tin chi tiết và giải pháp tối ưu để đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

[download id=”1034″]