SẢN PHẨM

Hạt nhựa DuPont AmberLite FPC14 Na

Hạt nhựa DuPont AmberLite FPC14 Na

Hạt nhựa trao đổi DuPont AmberLite FPC14 Na là một loại chất trao đổi cation axit mạnh dạng gel, được phát triển với một quy trình sản xuất đặc biệt không sử dụng dung môi. Với tính ổn định vật lý, hóa học, và nhiệt độ xuất sắc, cùng với động học trao đổi ion tốt và dung lượng trao đổi cao, AmberLite FPC14 Na rất hữu ích trong các ứng dụng dược phẩm và thực phẩm như làm loại bỏ canxi từ nước mía nhẹ hoặc thu hồi axit amin.

Tính chất vật lí

AmberLite FPC14 Na

Đặc tính thủy lực

Mở rộng lớp hạt nhựa trao đổi ion AmberLite FPC14 Na như một chức năng của tốc độ dòng chảy ngược và nhiệt độ được thể hiện trong hình 1.

AmberLite FPC14 Na

Dữ liệu giảm áp suất cho AmberLite FPC14 Na dưới dạng hàm của lưu lượng dịch vụ và độ nhớt được thể hiện trong hình 2. Những kỳ vọng giảm áp suất này có hiệu lực khi bắt đầu dịch vụ được vận hành với thức ăn sạch và giường được phân loại tốt.

AmberLite FPC14 Na

Đặc tính thủy lực

AmberLite FPC14 Na

Để giải đáp mọi thắc mắc và khám phá thêm về sản phẩm của Lavasa, hãy liên hệ qua trang web chính thức tại lavasa.vn. Nếu bạn đang cần sự hỗ trợ ngay tức thì, đừng ngần ngại liên hệ qua số hotline 0246.681.5788. Chúng tôi cam kết cung cấp thông tin chi tiết và giải pháp tối ưu để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn.

[download id=”1033″]