SẢN PHẨM

Hạt nhựa DuPont AmberLite FPC11 Na

Hạt nhựa DuPont AmberLite FPC11 Na

Hạt nhựa trao đổi DuPont AmberLite FPC11 Na là một loại nhựa trao đổi cation mạnh, có dạng gel và tính axit cao. Ma trận gel mang lại khả năng trao đổi cao và khả năng chống tắc nghẽn xuất sắc từ sản phẩm lên men. Nhựa này có ổn định vật lý, hóa học và nhiệt độ tuyệt vời.

AmberLite] FPC11 Na được thiết kế đặc biệt để thu hồi các axit amin như lysine từ nhiều nguồn nguyên liệu và đã được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống giường cố định và giường di động.

Tính chất vật lí

AmberLite FPC11 Na

Đặc tính thủy lực

Ước tính mở rộng lớp hạt nhựa trao đổi ion DuPont AmberLite FPC11 Na dưới dạng chức năng của tốc độ dòng chảy ngược và nhiệt độ được thể hiện trong hình 1.

AmberLite FPC11 Na

Độ sụt áp ước tính cho AmberLite FPC11 Na là hàm của lưu lượng dịch vụ và độ nhớt được thể hiện trong hình 2. Những kỳ vọng giảm áp suất này có giá trị ở mức bắt đầu hoạt động dịch vụ với thức ăn sạch và giường được phân loại tốt.

AmberLite FPC11 Na

Chú ý

Các chất oxy hóa như axit nitric tấn công nhựa trao đổi ion hữu cơ dưới một số điều kiện nhất định. Điều này có thể dẫn đến bất cứ điều gì từ sự xuống cấp nhựa nhẹ đến một phản ứng tỏa nhiệt dữ dội (nổ). Trước khi sử dụng các tác nhân oxy hóa mạnh, tham khảo ý kiến ​​các nguồn có kiến ​​thức trong việc xử lý các vật liệu đó.

Để giải đáp mọi thắc mắc và khám phá thêm về sản phẩm của Lavasa, hãy liên hệ qua trang web chính thức tại lavasa.vn. Nếu bạn đang cần sự hỗ trợ ngay tức thì, đừng ngần ngại liên hệ qua số hotline 0246.681.5788. Chúng tôi cam kết cung cấp thông tin chi tiết và giải pháp tối ưu để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn.

[download id=”1032″]