SẢN PHẨM

Hạt nhựa DuPont AmberLite FPA98 Cl Ion Exchange Resin

Hạt nhựa DuPont AmberLite FPA98 Cl Ion Exchange Resin

Hạt nhựa trao đổi DuPont AmberLite FPA98 Cl Ion Exchange Resin là một loại nhựa anion cơ bản mạnh, dạng acrylic, macroporous, thuộc loại I, được thiết kế đặc biệt cho quá trình làm trắng trong nhiều ứng dụng thực phẩm, đồ uống và sinh học dược. Công nghệ làm trắng dựa trên trao đổi ion đã được sử dụng hiệu quả và kinh tế hơn so với các công nghệ dựa trên than hoạt tính hoặc than xương.

Các nhà sản xuất đường, những người đóng chai đồ uống và các nhà sản xuất sinh học dược trên toàn thế giới đã lắp đặt AmberLite FPA98 Cl để thành công trong quá trình làm trắng các dung dịch màu sắc đậm.

Tính chất vật lý

AmberLite FPA98 Cl

Đặc tính thủy lực

Mở rộng lớp nhựa trao đổi ion DuPont AmberLite FPA98 Cl Ion Exchange Resin như một chức năng tốc độ dòng chảy ngược và nhiệt độ được thể hiện trong hình 1.

AmberLite FPA98 Cl

Dữ liệu giảm áp suất cho AmberLite FPA98 Cl Ion Exchange Resin như một hàm của lưu lượng dịch vụ và độ nhớt được thể hiện trong hình 2. Những kỳ vọng giảm áp suất này có hiệu lực khi bắt đầu dịch vụ được vận hành với thức ăn sạch và giường được phân loại tốt.

AmberLite FPA98 Cl

Điều kiện vận hành khuyến cáo

AmberLite FPA98 Cl

Công dụng

Làm trắng đường mía

Hạt nhựa AmberLite FPA98 Cl Ion Exchange Resin là một lựa chọn xuất sắc cho quá trình làm trắng đường mía, mang lại những ưu điểm như:

  • Được thiết kế đặc biệt để làm trắng siro đường lỏng có màu sắc cao (tức là> 500 ICUMSA).
  • Hiệu suất tuyệt vời trong việc loại bỏ các chất hữu cơ màu sắc trong quá trình tái tạo, giảm tình trạng tắc nghẽn liên quan đến các loại nhựa khác như nhựa dựa trên polystyrene vết tích.
  • Ổn định vật lý xuất sắc và khả năng chống sốc osmotic tốt.

Hạt nhựa trao đổi Acrylic AmberLite FPA98 Cl Ion Exchange Resin có thể được sử dụng như một thành phần độc lập để làm trắng các dung dịch có màu sắc cao hoặc đặt trước một loại nhựa styrenic, như hạt nhựa DuPont AmberLite FPA900 UPS Cl, AmberLite FPA90RF Cl, hoặc AmberLite FPA90 Cl Ion Exchange Resins, trong đó nhựa styrenic được sử dụng như một bộ lọc cho các sản phẩm cuối cùng có màu rất thấp.

Xử lý sinh học dược

Nhựa AmberLite FPA98 Cl là một loại nhựa xuất sắc để làm trắng các chất hữu cơ màu sắc có trọng lượng phân tử lớn trong nhiều ứng dụng xử lý sinh học như trích xuất sản phẩm tự nhiên và thu hồi kháng sinh từ nước lên men, mang lại những ưu điểm như:

  • Hấp thụ hiệu quả các hợp chất hữu cơ có trọng lượng phân tử lớn.
  • Tính chống nghẹt hữu cơ thấp, đặc trưng của ma trận acrylic, do khả năng tái tạo tốt của các chất hữu cơ màu sắc trong quá trình tái tạo.

Để đảm bảo rằng mọi thắc mắc của bạn được giải đáp và để biết thêm về các sản phẩm của Lavasa, hãy ghé thăm trang web lavasa.vn. Nếu bạn cần hỗ trợ ngay lập tức, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0246.681.5788. Chúng tôi cam kết cung cấp thông tin chi tiết và giải pháp tối ưu để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn.

[download id=”1029″]