SẢN PHẨM

Hạt nhựa DuPont AmberLite FPA90RF Cl

Hạt nhựa DuPont AmberLite FPA90RF Cl

Hạt nhựa trao đổi DuPont AmberLite FPA90RF Cl được thiết kế đặc biệt cho quá trình làm trắng siro đường lỏng. Công nghệ decolorization dựa trên trao đổi ion đã được sử dụng hiệu quả và kinh tế hơn so với các công nghệ dựa trên than hoạt tính hoặc than xương.

Các nhà sản xuất đường và những người đóng chai đồ uống trên toàn thế giới đã lắp đặt hạt nhựa DuPont AmberLite FPA90RF Cl để thành công trong việc làm trắng dung dịch sucrose.

Tính chất vật lý

AmberLite FPA90RF Cl

Đặc tính thủy lực

Việc mở rộng lớp nhựa trao đổi ion AmberLite FPA90RF Cl như một chức năng của tốc độ dòng chảy ngược và nhiệt độ được thể hiện trong hình 1.

AmberLite FPA90RF Cl

Điều kiện vận hành khuyến cáo

AmberLite FPA90RF Cl

Ứng dụng

Dupont AmberLite FPA90RF Cl là một loại nhựa anion cơ bản mạnh, dạng styrenic, macroporous, thuộc loại I. Đây là sự lựa chọn xuất sắc cho quá trình làm trắng đường mía, mang lại những ưu điểm như sau:

  • Hiệu suất làm trắng tối đa do cấu trúc macroporous.
  • Phân phối kích thước hạt được chọn đặc biệt để đạt hiệu suất tối ưu trong hệ thống giường đóng và giường nổi dòng lên.
  • Ổn định vật lý xuất sắc, khả năng chống sốc osmotic tốt, và khả năng chống nghẹt hữu cơ rất tốt.
  • Nhựa giảm chất rắn AmberLite FPA90RF Cl thường được sử dụng kết hợp với Nhựa 14i Inert của AmberLite, có khả năng nổi lên và ngăn chặn chất rắn từ nhựa không tan vào hệ thống phân phối.

Hạt nhựa trao đổi DuPont AmberLite FPA90RF Cl dạng styrenic có thể được sử dụng như một thành phần độc lập hoặc theo sau nhựa Ion Exchange Acrylic AmberLite FPA98 Cl để xử lý các dung dịch nước cung có màu sắc cao.

Để đảm bảo rằng mọi thắc mắc của bạn được giải đáp và để biết thêm về các sản phẩm  của Lavasa, hãy ghé thăm trang web lavasa.vn. Nếu bạn cần hỗ trợ ngay lập tức, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0246.681.5788. Chúng tôi cam kết cung cấp thông tin chi tiết và giải pháp tối ưu để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn.

[download id=”1028″]