SẢN PHẨM

Hạt nhựa DuPont AmberLite FPA900 UPS Cl

Hạt nhựa DuPont AmberLite FPA900 UPS Cl

Hạt nhựa trao đổi DuPont AmberLite FPA900 UPS Cl đã được thiết kế đặc biệt để decolorize siro đường lỏng. Công nghệ decolorization dựa trên trao đổi ion đã được sử dụng một cách hiệu quả và kinh tế hơn so với các công nghệ dựa trên than hoạt tính hoặc than xương.

Các nhà sản xuất đường và những người đóng chai đồ uống trên toàn thế giới đã lắp đặt hạt nhựa DuPont AmberLite FPA900 UPS Cl để thành công trong việc loại bỏ màu sắc từ dung dịch sucrose.

Tính chất vật lý

AmberLite FPA900 UPS Cl

Đặc tính thủy lực

Việc mở rộng lớp hạt nhựa DuPont AmberLite FPA900 UPS Cl như một chức năng của tốc độ dòng chảy ngược ở 25°C (77°F) được thể hiện trong hình 1. Tốc độ dòng chảy cần thiết để đạt được độ mở rộng lớp mong muốn đối với các nhiệt độ nước khác có thể được tính toán bằng các phương trình đã cho.

AmberLite FPA900 UPS Cl

Dữ liệu giảm áp suất cho AmberLite FPA9000UPS Cl dưới dạng hàm của lưu lượng dịch vụ và độ nhớt được thể hiện trong hình 2. Những kỳ vọng giảm áp suất này có giá trị ở mức bắt đầu chạy dịch vụ với nguồn cấp dữ liệu sạch.
AmberLite FPA900 UPS Cl

Điều kiện vận hành khuyến cáo

AmberLite FPA900 UPS Cl

Ứng dụng 

Dupont AmberLite FPA900UPS Cl là một loại nhựa anion cơ bản mạnh, có kích thước hạt đồng đều, dạng styrenic, macroporous, và dung lượng cao loại I. Nó là lựa chọn xuất sắc cho quá trình decolorization của đường mía, mang lại những ưu điểm như sau:

 • Sẵn sàng để lắp đặt mà không cần lưu lượng làm sạch ngược trước khi khởi động.
 • Ít sự nâng đỡ của nhựa khi làm sạch ngược, tạo điều kiện cho lưu lượng nhanh hơn để làm sạch ngược tốt hơn; điều này phù hợp với các thiết kế hai ngăn với khoảng làm sạch ngược giới hạn.
 • Hiệu suất decolorization tối đa do cấu trúc macroporous.
 • Ổn định vật lý xuất sắc, khả năng chống sốc osmotic tốt, và khả năng chống nghẹt hữu cơ rất tốt.
 • Phân phối kích thước hạt đồng đều, mang lại sự tiếp xúc tốt hơn với quá trình dòng chảy liên tục, tạo điều kiện thuận lợi cho việc tiết kiệm chi phí vận hành từ:
  • Tăng cường quá trình tái tạo.
  • Giảm yêu cầu rửa và sản xuất chất thải.
  • Giảm chi phí nước ngọt và bay hơi.
  • Mất mát tối thiểu trong quá trình làm sạch ngược do sự vắng mặt của những hạt nhỏ.

Hạt nhựa trao đổi DuPont AmberLite FPA900 UPS Cl dạng styrenic có thể được sử dụng như một thành phần độc lập hoặc theo sau hạt nhựa trao đổi Acrylic AmberLite FPA98 Cl để xử lý các dung dịch nước cung có màu sắc cao.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc muốn biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web lavasa.vn hoặc liên hệ trực tiếp qua số hotline 0246.681.5788. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm và các lựa chọn tương tự khác để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn.

[download id=”1027″]