SẢN PHẨM

Hạt nhựa DuPont AmberLite FPA90 Cl

Hạt nhựa DuPont AmberLite FPA90 Cl

Hạt nhựa trao đổi DuPont AmberLite FPA90 Cl được thiết kế đặc biệt cho quá trình làm mất màu siro đường lỏng. Công nghệ làm mất màu dựa trên trao đổi ion đã được sử dụng một cách hiệu quả và kinh tế hơn so với các công nghệ dựa trên than hoạt tính hoặc xương cốt. Các nhà sản xuất đường và các nhà đóng chai nước ngọt trên toàn thế giới đã lắp đặt AmberLite FPA90 Cl để làm mất màu thành công cho các dung dịch sucrose.

AmberLite FPA90 Cl là một loại nhựa trao đổi anion cơ bản mạnh, có cấu trúc lỗ to, thuộc loại I.

Tính chất vật lýAmberLite FPA90 Cl

Đặc tính thủy lực

Việc mở rộng lớp hạt nhựa trao đổi DuPont AmberLite FPA90 Cl như một chức năng của tốc độ dòng chảy ngược và nhiệt độ được thể hiện trong hình 1.

AmberLite FPA90 Cl

Dữ liệu giảm áp suất cho AmberLite FPA90 Cl như một hàm của lưu lượng dịch vụ và độ nhớt được thể hiện trong hình 2. Những kỳ vọng giảm áp suất này có hiệu lực khi bắt đầu dịch vụ được thực hiện với nước sạch và giường được phân loại tốt.

AmberLite FPA90 Cl

Điều kiện vận hành khuyến cáo

AmberLite FPA90 Cl

Ứng dụng

Khử màu đường mía

Hạt nhựa trao đổi DuPont AmberLite FPA90 Cl là một lựa chọn xuất sắc cho quá trình decolorization của đường mía, mang lại những ưu điểm như:
  • Là loại nhựa hàng đầu được sử dụng trong quá trình decolorization của đường mía, với nhiều năm dịch vụ thành công.
  • Ổn định vật lý xuất sắc, chống sốc osmotic tốt, và khả năng chống nghẹt hữu cơ tốt. Hạt nhựa trao đổi DuPont AmberLite FPA90 Cl dạng styrenic có thể được sử dụng như một thành phần độc lập hoặc theo sau hạt nhựa trao đổi Acrylic AmberLite FPA98 Cl để xử lý các dung dịch nước cung có màu sắc cao.
Xử lý sinh học
  • Hạt nhựa trao đổi DuPont AmberLite FPA90 Cl là loại nhựa tuyệt vời được lựa chọn để khử màu các vật liệu có độ bền cao chất màu hữu cơ có trọng lượng phân tử trong nhiều ứng dụng xử lý sinh học như chiết xuất sản phẩm tự nhiên và thu hồi kháng sinh từ dịch lên men. Thường được sử dụng trong quá trình tinh chế aminoglycoside cũng như trong quy trình kháng sinh macrolide như erythromycin và tylosin, trong đó tylosin chủ yếu được sử dụng trong y tế thú y. Các dẫn xuất của erythromycin, bao gồm clarithromycin và azithromycin, đặc biệt hữu ích trong việc điều trị nhiễm trùng đường hô hấp.
  • Sự kết hợp giữa nhựa sắc ký AmberChrom CG và/hoặc nhựa trao đổi ion AmberLite FPC3500 với AmberLite FPA90 Cl cho phép mức độ tinh khiết kháng sinh cao hơn do khả năng khử màu của chất này trong bước trước hoặc sau tinh chế (khử màu canh thang vancomycin).

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc muốn biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web lavasa.vn hoặc liên hệ trực tiếp qua số hotline 0246.681.5788. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm và các lựa chọn tương tự khác để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn.

[download id=”1025″]