SẢN PHẨM

Hạt nhựa DuPont AmberLite FPA66

Hạt nhựa DuPont AmberLite FPA66

Hạt nhựa trao đổi DuPont AmberLite FPA66 là một loại nhựa trao đổi anion cơ bản mạnh có cấu trúc lỗ to, được sử dụng để loại bỏ tro khỏi chất làm ngọt nhằm tạo ra siro có độ dẫn điện thấp hoặc để loại bỏ tro và khoáng chất từ nước trái cây, các loại đồ uống khác và các phụ gia thực phẩm. Ma trận lỗ to mang lại độ bền cơ học xuất sắc và khả năng vận hành cao.

Tính chất vật lí

AmberLite FPA66 1

Đặc tính thủy lực

Mở rộng lớp hạt nhựa trao đổi DuPont AmberLite FPA66 như một chức năng rửa ngược tốc độ dòng chảy ở 25°C (77°F) được thể hiện trong hình 1. Tốc độ dòng chảy cần thiết để đạt được khả năng mở rộng lớp mong muốn đối với các nhiệt độ nước khác có thể được tính toán bằng các phương trình đã cho.

AmberLite FPA66 1

Dữ liệu giảm áp suất cho AmberLite FPA66 như một hàm của lưu lượng dịch vụ và độ nhớt được thể hiện trong hình 2. Những kỳ vọng giảm áp suất này có hiệu lực khi bắt đầu của dịch vụ chạy với nguồn cấp dữ liệu sạch.

AmberLite FPA66 1

Điều kiện vận hành khuyến cáo

AmberLite FPA66 1

Ứng dụng

  • Loại bỏ tro từ đường và chất làm ngọt từ ngô và bột nghệ.
  • Loại bỏ acid từ nước trái cây.
  • Loại bỏ tro và làm mất màu từ nước cặn, gelatin, và glycerin.

Nếu quý khách có bất kỳ câu hỏi hoặc nhu cầu tư vấn thêm, hãy ghé thăm trang web lavasa.vn hoặc liên hệ trực tiếp qua số hotline 0246.681.5788. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như các lựa chọn tương tự khác để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của quý khách.

[download id=”1018″]