SẢN PHẨM

Hạt nhựa DuPont AmberLite FPA66 UPS

Hạt nhựa DuPont AmberLite FPA66 UPS

Hạt nhựa trao đổi DuPont AmberLite FPA66 UPS là một loại nhựa trao đổi anion cơ bản mạnh, có kích thước hạt đồng đều và cấu trúc lỗ to, được sử dụng để loại bỏ tro khỏi chất làm ngọt nhằm tạo ra siro có độ dẫn điện thấp, loại bỏ axit citric và các axit khác từ nước trái cây, hoặc loại bỏ tro và khoáng chất từ nước trái cây, các loại đồ uống khác và các phụ gia thực phẩm. Ma trận lỗ to mang lại độ bền cơ học xuất sắc và khả năng vận hành cao.

Tính chất vật lí

AmberLite FPA66 UPS

Đặc tính thủy lực

Mở rộng lớp hạt nhựa trao đổi DuPont AmberLite FPA66 UPS như một chức năng của tốc độ dòng chảy ngược ở 25°C (77°F) được thể hiện trong hình 1. Tốc độ dòng chảy cần thiết để đạt được độ mở rộng lớp mong muốn đối với các nhiệt độ nước khác có thể được tính toán bằng các phương trình đã cho

AmberLite FPA66 UPS

Dữ liệu giảm áp cho AmberLite FPA66 UPS như một chức năng của lưu lượng dịch vụ và độ nhớt được thể hiện trong hình 2. Những kỳ vọng giảm áp suất này có hiệu lực khi bắt đầu của dịch vụ chạy với nguồn cấp dữ liệu sạch.AmberLite FPA66 UPS

Điều kiện vận hành khuyến cáo

AmberLite FPA66 UPS

Công dụng

Nhựa AmberLite FPA/FPC UPS chất lượng cao giúp giảm chi phí vận hành và cải thiện khả năng hoạt động của nhà máy. Những nhựa chất lượng cao này kéo dài thời gian vận hành của siro lên đến 25%, giảm thời gian chết và lượng hóa chất sử dụng trong quá trình tái tạo. Việc chuyển đổi đơn giản sang nhựa chất lượng cao AmberLite FPA/FPC UPS có thể trì hoãn hoặc loại bỏ nhu cầu mở rộng vốn đầu tư. Đồng thời, đồng đều của hạt nhựa cũng giảm sản xuất nước siro và yêu cầu rửa sau quá trình tái tạo, có thể giảm chi phí xử lý nước thải.

Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc nào, hãy ghé thăm trang web lavasa.vn hoặc liên hệ trực tiếp qua số hotline 0246.681.5788. Lavasa sẽ cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như các lựa chọn tương tự khác để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của quý khách.

[download id=”1019″]