SẢN PHẨM

Hạt nhựa DuPont AmberLite FPA58 Cl

Hạt nhựa DuPont AmberLite FPA58 Cl

Hạt nhựa trao đổi DuPont AmberLite FPA58 Cl là một loại nhựa trao đổi anion acrylic, gel, loại I có chứa nhóm amine quaternary, là loại nhựa trao đổi anion cơ bản mạnh. Nó được thiết kế để sử dụng trong các ứng dụng chế biến thực phẩm. Đây là một lựa chọn xuất sắc để loại bỏ các loại ion hoặc làm sạch các dòng quá trình.

Nhờ ma trận polymer acrylic của nó, AmberLite FPA58 Cl cung cấp tính ổn định vật lý tốt hơn (tức là khả năng chống sốc osmotic cao hơn) và khả năng chống ô nhiễm hữu cơ cao hơn so với các nhựa dựa trên polystyrene thông thường. Ít hư hại và ít ô nhiễm hơn giúp gia tăng tuổi thọ của nhựa trong loại ứng dụng này.

Tính chất vật lí

AmberLite FPA58 Cl

Đặc tính thủy lực

Ước tính mở rộng hạt nhựa DuPont AmberLite FPA58 Cl như là một chức năng của tốc độ dòng chảy ngược và nhiệt độ được thể hiện trong hình 1.

 

AmberLite FPA58 Cl

Độ sụt áp ước tính cho hạt nhựa trao đổi AmberLite FPA58 Cl là hàm của lưu lượng dịch vụ và nhiệt độ được thể hiện trong hình 2. Những kỳ vọng giảm áp suất này có giá trị ở mức bắt đầu dịch vụ với nước sạch và giường được phân loại tốt.AmberLite FPA58 Cl

Điều kiện vận hành khuyến cáo

AmberLite FPA58 Cl Lưu ý: Chất oxy hóa như axit nitric có thể tấn công nhựa trao đổi ion hữu cơ dưới những điều kiện nhất định. Điều này có thể dẫn đến hiện tượng giảm chất lượng nhựa từ nhẹ đến mức độ phân hủy nhựa đáng kể, thậm chí có thể xảy ra phản ứng tỏa nhiệt mạnh đến mức gây nổ. Trước khi sử dụng các chất oxy hóa mạnh, hãy tham khảo ý kiến của những người có kiến thức vững về cách xử lý các vật liệu như vậy.

Nếu quý khách có bất kỳ câu hỏi hoặc nhu cầu tư vấn thêm, hãy ghé thăm trang web lavasa.vn hoặc liên hệ trực tiếp qua số hotline 0246.681.5788. Lavasa sẽ cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như các lựa chọn tương tự khác để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của quý khách.

[download id=”1016″]