SẢN PHẨM

Hạt nhựa DuPont AmberLite FPA54

Hạt nhựa DuPont AmberLite FPA54

Hạt nhựa trao đổi DuPont AmberLite FPA54 là một loại nhựa trao đổi anion độc đáo, có cấu trúc lưới xốp cao, dựa trên một ma trận phenol-formaldehyde liên kết chéo. Đặc tính ít sưng của AmberLite FPA54 mang lại khả năng ổn định về osmotic và vật lý xuất sắc, dẫn đến việc giảm thiểu mất sản phẩm và kéo dài tuổi thọ sản phẩm so với các nhựa styrenic thông thường trong ứng dụng xử lý thực phẩm và xử lý sinh học.

Tính chất vật lý

 AmberLite FPA54

Đặc tính thủy lực

Ước tính mở rộng lớp hạt nhựa DuPont AmberLite FPA54 như là một chức năng của tốc độ dòng chảy ngược và nhiệt độ được thể hiện trong hình 1.

AmberLite FPA54

Độ sụt áp ước tính cho AmberLite FPA54 là hàm của lưu lượng dịch vụ và nhiệt độ được thể hiện trong hình 2. Những kỳ vọng giảm áp suất này có giá trị ở mức bắt đầu dịch vụ với nước sạch và giường được phân loại tốt.

AmberLite FPA54

Điều kiện vận hành khuyến cáo

AmberLite FPA54

Lưu ý: Chất oxy hóa như axit nitric có thể tấn công nhựa trao đổi ion hữu cơ dưới những điều kiện nhất định. Điều này có thể dẫn đến hiện tượng giảm chất lượng nhựa từ nhẹ đến mức độ phân hủy nhựa đáng kể, thậm chí có thể xảy ra phản ứng tỏa nhiệt mạnh đến mức gây nổ. Trước khi sử dụng các chất oxy hóa mạnh, hãy tham khảo ý kiến của những người có kiến thức vững về cách xử lý các vật liệu như vậy.

Công dụng

Ma trận lưới hydrophilic phenolic, có cấu trúc lưới xốp của AmberLite FPA54 cho phép hấp thụ đảo ngược của các chất hữu cơ có trọng lượng phân tử cao, chẳng hạn như các hợp chất màu tự nhiên và sản phẩm lên men.

Hạt nhựa trao đổi DuPont AmberLite FPA54 thể hiện tính chọn lọc cao đối với sulfate và phosphate, và do đó, làm cho nó lý tưởng cho quá trình xử lý cả axit citric và lactic thu được từ quá trình lên men, nơi nó đã có một lịch sử sử dụng lâu dài, đặc biệt là do tính ổn định về osmotic xuất sắc.

Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc nào khác, xin vui lòng truy cập trang web lavasa.vn hoặc liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0246.681.5788 để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như những sản phẩm khác tương tự.

[download id=”969″]