SẢN PHẨM

Hạt nhựa DuPont AmberLite FPA52

Hạt nhựa DuPont AmberLite FPA52

Hạt nhựa trao đổi DuPont AmberLite FPA52 là một loại nhựa anion bazơ yếu, xốp. Nó có độ ổn định cơ học và thẩm thấu vượt trội, khiến nó phù hợp để xử lý các dung dịch có chất rắn hòa tan tương đối cao, chẳng hạn như khử khoáng các dung dịch thực phẩm như lysine, axit amin, gelatin, nước ép cam quýt và các loại khác.

Cấu trúc xốp của nó tạo điều kiện cho sự hấp thu hiệu quả của các axit mạnh (ví dụ HCl và H2SO4) khi đi theo bộ trao đổi cation axit mạnh. Ngoài việc loại bỏ axit mạnh, loại nhựa này còn có khả năng hấp phụ và giải hấp chất hữu cơ tuyệt vời.

Tính chất vật lý

AmberLite FPA52

Đặc tính thủy lực

Độ giãn nở ước tính của lớp hạt nhựa trao đổi DuPont AmberLite FPA52 như một hàm của tốc độ dòng chảy ngược và nhiệt độ được thể hiện trong hình 1. Tốc độ dòng chảy cần thiết để đạt được độ giãn nở lớp mong muốn đối với các nhiệt độ nước khác có thể được tính toán bằng các phương trình được cung cấp.

AmberLite FPA52

Mức giảm áp suất ước tính cho AmberLite FPA52 dưới dạng hàm của tốc độ dòng dịch vụ và nhiệt độ được thể hiện trong hình 2. Những kỳ vọng về mức giảm áp suất này có giá trị khi bắt đầu chạy dịch vụ với nguồn cấp sạch.

AmberLite FPA52

Đặc tính thủy lực

AmberLite FPA52

Ứng dụng

  • Sản xuất lysine.
  • Khử khoáng / khử axit nước trái cây.
  • Khử khoáng gelatin.
  • Thu hồi axit amin.

Lưu ý

Dạng chất oxy hóa như axit nitric có thể tấn công nhựa trao đổi ion hữu cơ trong điều kiện cụ thể. Điều này có thể dẫn đến sự giảm chất lượng của nhựa từ nhẹ đến một phản ứng tỏa nhiệt mạnh (vụ nổ). Trước khi sử dụng các chất oxy hóa mạnh, hãy tham khảo ý kiến từ các nguồn có kiến thức vững về cách xử lý các vật liệu như vậy.

Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc yêu cầu thông tin bổ sung nào, quý khách vui lòng truy cập trang web lavasa.vn hoặc liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0246.681.5788 để nhận được thông tin chi tiết về các sản phẩm liên quan.

[download id=”966″]