SẢN PHẨM

Hạt nhựa DuPont AmberLite FPA51

Hạt nhựa DuPont AmberLite FPA51

Hạt nhựa trao đổi DuPont AmberLite FPA51 là một loại nhựa trao đổi anion có nhiều xốp, bazơ yếu, chứa chức năng amin bậc ba trên ma trận polystyrene liên kết ngang. Nó được thiết kế đặc biệt để thanh lọc các dòng thực phẩm lỏng bao gồm chất làm ngọt từ tinh bột và cũng có thể được sử dụng trong ứng dụng xử lý sinh học.

 

Tính chất vật lý

AmberLite FPA51

Đặc tính thủy lực

Ước tính độ giãn nở của hạt nhựa DuPont AmberLite FPA51 theo hàm số của tốc độ dòng chảy ngược và nhiệt độ được thể hiện trong hình 1.

AmberLite FPA51

Mức giảm áp suất ước tính cho AmberLite FPA51, một hàm của tốc độ dòng dịch vụ và độ nhớt được thể hiện trong hình 2. Những kỳ vọng về mức giảm áp suất này có hiệu lực khi bắt đầu chạy dịch vụ với nước sạch và giường được phân loại tốt.

AmberLite FPA51

Điều kiện vận hành khuyến cáo

AmberLite FPA51

Ứng dụng

Ứng dụng dinh dưỡng
  • Hạt nhựa DuPont AmberLite FPA51 đã được điều chỉnh kích thước để sử dụng cả trong hệ thống lọc giường cố định thường được sử dụng trong ngành công nghiệp chất làm ngọt ngô cũng như hệ thống giường chuyển động và hệ thống lọc giường hỗn hợp đánh bóng. Nó thích hợp cho việc khử cặn, khử axit và khử màu của glucose, fructose và các chất làm ngọt và dẫn xuất từ tinh bột có liên quan cũng như gelatin và các dòng chế biến thực phẩm khác như nước ép trái cây.
  • Độ xốp cao mang lại cho AmberLite FPA51 sự kết hợp tuyệt vời giữa độ ổn định vật lý và hiệu quả vận hành cao, dẫn đến thời gian chu kỳ xử lý dài so với các sản phẩm có dung tích tĩnh cao hơn. Mạng lưới xốp này cũng cung cấp khả năng hấp phụ và giải hấp hoàn chỉnh hơn các phân tử hữu cơ lớn dẫn đến khả năng loại bỏ màu sắc tuyệt vời so với các loại nhựa trao đổi anion bazơ yếu khác.

Ứng dụng xử lý sinh học

  • Một số nhóm kháng sinh khác nhau đã được phân lập, biến đổi về mặt hóa học và được các bác sĩ sử dụng rộng rãi trong điều trị các bệnh truyền nhiễm. Vì hầu hết các loại kháng sinh truyền thống đều có nguồn gốc từ nấm men hoặc vi khuẩn nên việc sản xuất chúng ở quy mô lớn đều dựa trên quá trình lên men. Hạt nhựa trao đổi DuPont AmberLite FPA51 có thể được sử dụng để loại bỏ các chất màu hữu cơ trong các quy trình sinh học tiếp theo

Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc yêu cầu nào, quý khách vui lòng truy cập trang web lavasa.vn hoặc liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0246.681.5788 để nhận được thông tin chi tiết về độ sâu tối thiểu được khuyến nghị, các điều kiện vận hành, cũng như điều kiện tái sinh liên quan đến các lớp hỗn hợp hoặc lớp riêng biệt trong quá trình xử lý nước.

[download id=”965″]