SẢN PHẨM

Hạt nhựa DuPont AmberLite FPA42 Cl

Hạt nhựa DuPont AmberLite FPA42 Cl

Hạt nhựa trao đổi DuPont AmberLite FPA42 Cl là chất trao đổi anion bazơ mạnh loại I, có kích thước hạt đồng đều, công suất cao. Nó được thiết kế để khử khoáng và khử cặn nói chung trong đó nguy cơ ô nhiễm từ các chất màu và chất hữu cơ là tương đối thấp.

Độ đồng đều và kích thước hạt trung bình của AmberLite FPA42 Cl đã được tối ưu hóa để sử dụng trong các thiết bị bao gồm cả mixed. Hạt nhựa DuPont AmberLite FPA42 Cl có thể được thay thế trực tiếp cho nhựa trao đổi anion gel thông thường trong thiết bị mới và trong các lớp khử khoáng hiện có.

Tính chất vật lý

AmberLite FPA42 Cl

Đặc tính thủy lực

Độ giãn nở ước tính của lớp hạt nhựa DuPont AmberLite FPA42 Cl theo hàm số của tốc độ dòng chảy ngược ở 5–40°C (41 – 104°F) được thể hiện trong hình 1.
AmberLite FPA42 Cl

Mức giảm áp suất ước tính cho hạt nhựa DuPont AmberLite FPA42 Cl như một hàm của lưu lượng dịch vụ ở 20°C (68°F) được thể hiện trong hình 2. Những kỳ vọng về mức giảm áp suất này có giá trị khi bắt đầu vận hành dịch vụ với nước sạch và được phân loại rõ ràng.

 

AmberLite FPA42 Cl

Điều kiện vận hành khuyến cáo

AmberLite FPA42 Cl

Công dụng

Hạt nhựa trao đổi DuPont AmberLite FPA42 Cl có thể được sử dụng để loại bỏ tro ngọt, giúp cải thiện chất lượng và vị ngọt của sản phẩm, đặc biệt là trong các ứng dụng thực phẩm và đồ uống. Quá trình này có thể giúp làm mất các chất tạp và tạo ra một sản phẩm có hương vị và màu sắc tinh tế hơn.

AmberLite FPA42 Cl được sử dụng trong quá trình làm mất khoáng để loại bỏ ion khoáng từ dung dịch. Quá trình này thường được áp dụng trong các quy trình công nghiệp và xử lý nước để giảm mức độ khoáng chất và cải thiện chất lượng của nước.

Nếu quý khách có bất kỳ câu hỏi nào khác, vui lòng truy cập trang web lavasa.vn hoặc liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0246.681.5788 để biết thêm chi tiết về độ sâu tối thiểu được khuyến nghị, điều kiện vận hành, và điều kiện tái sinh đối với các lớp hỗn hợp hoặc lớp riêng biệt trong quá trình xử lý nước.

[download id=”954″]