SẢN PHẨM

Hạt nhựa DuPont AmberLite FPA40 Cl

Hạt nhựa DuPont AmberLite FPA40 Cl

Hạt nhựa trao đổi DuPont AmberLite FPA40 Cl có thể được sử dụng thay thế cho AmberLite FPA98 Cl hoặc AmberLite FPA90 Cl để khử màu dung dịch đường < 200 ICUMSA.

Là một loại nhựa dạng gel, độ ẩm cao thể hiện một số đặc điểm của nhựa dạng lưới vĩ mô khiến AmberLite FPA40 Cl phù hợp lý tưởng với sự hấp thu thuận nghịch của các thể màu hữu cơ thường thấy trong xi-rô sucrose.

Hạt nhựa DuPont AmberLite FPA40 Cl là một sản phẩm rất độc đáo ở chỗ nó là một loại nhựa dạng gel (công suất cao) có đặc tính dạng lưới (độ ổn định vật lý).

Tính chất vật lý

 AmberLite FPA40 Cl 3

Đặc tính thủy lực

Hình 1 cho thấy sự giãn nở của lớp hạt nhựa trao đổi DuPont AmberLite FPA40 Cl, là hàm số của tốc độ dòng rửa ngược và nhiệt độ nước.

 AmberLite FPA40 Cl 3

Điều kiện vận hành khuyến cáo

 AmberLite FPA40 Cl 3

Công dụng 

  • Decolorization (Làm mờ)

AmberLite FPA40 Cl được sử dụng để loại bỏ màu sắc từ các cấu trúc hữu cơ trong các quy trình làm mờ, đặc biệt là trong ngành công nghiệp sản xuất và chiết xuất sản phẩm tự nhiên.

  • Tinh lọc Aminoglycoside

Được sử dụng rộng rãi trong quy trình tinh lọc aminoglycoside, giúp cải thiện mức độ tinh khiết của kháng sinh aminoglycoside, có thể thực hiện trong bước làm mờ trước hoặc sau quá trình tinh lọc chính.

  • Xử lý nước lên men và fermentation broth

AmberLite FPA40 Cl có ứng dụng trong việc làm mờ và tinh lọc nước lên men, cũng như trong quá trình thu hồi và làm mờ kháng sinh từ nước lên men (fermentation broth).

Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc nào khác, vui lòng truy cập trang web lavasa.vn hoặc liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0246.681.5788 để có thêm thông tin về độ sâu tối thiểu được khuyến nghị, điều kiện vận hành, và điều kiện tái sinh đối với các lớp hỗn hợp hoặc lớp riêng biệt trong quá trình xử lý nước.

[download id=”953″]