SẢN PHẨM

Hạt nhựa Dupont AmberLite FPA22 UPS

Hạt nhựa Dupont AmberLite FPA22 UPS

Hạt nhựa trao đổi Dupont AmberLite FPA22 UPS là loại nhựa anion bazơ mạnh, loại II, được thiết kế đặc biệt để kết hợp với cation axit mạnh cao cấp của DuPont, hạt nhựa trao đổi ion AmberLite FPC88 UPS 88, trong các ứng dụng lớp tạo ngọt hỗn hợp. Việc sử dụng các lớp hỗn hợp trong các ứng dụng đánh bóng mang lại dòng sản phẩm hoàn thiện sạch bằng cách giảm thiểu các tạp chất có thể làm giảm thời hạn sử dụng của xi-rô.

Ma trận xốp lớn của hạt nhựa Dupont AmberLite FPA22 UPS mang lại độ bền cơ học tuyệt vời và khả năng vận hành tốt

Tính chất vật lý

AmberLite FPA22 UPS

Đặc tính thủy lực

Độ mở rộng lớp của hạt nhựa Dupont AmberLite FPA22 UPS OH Ion như một hàm của tốc độ dòng chảy ngược ở 25°C (77°F) được thể hiện trong hình 1. Có thể tính toán tốc độ dòng cần thiết để đạt được độ giãn nở lớp mong muốn đối với các nhiệt độ nước khác với các phương trình đã cho.

AmberLite FPA22 UPSDữ liệu giảm áp suất cho hạt nhựa Dupont AmberLite FPA22 UPS OH dưới dạng hàm của tốc độ dòng dịch vụ và độ nhớt được trình bày trong hình 2. Những kỳ vọng giảm áp suất này có giá trị khi bắt đầu chạy dịch vụ với nguồn cấp sạch.

AmberLite FPA22 UPS

Điều kiện vận hành khuyến cáo

AmberLite FPA22 UPS

Lưu ý

Các tác nhân oxy hóa như axit nitric tấn công nhựa trao đổi ion hữu cơ trong những điều kiện nhất định. Điều này có thể dẫn đến bất kỳ điều gì, từ sự phân hủy nhựa nhẹ đến phản ứng tỏa nhiệt dữ dội (nổ). Trước khi sử dụng các tác nhân oxy hóa mạnh, hãy tham khảo ý kiến các nguồn có kiến thức về xử lý các vật liệu đó.

  • Thực hiện theo hướng dẫn và thông số kỹ thuật do nhà sản xuất cung cấp.
  • Tuân thủ các quy tắc an toàn khi xử lý và vận chuyển hạt nhựa.
  • Bảo quản hạt nhựa theo cách mà nhà sản xuất đề xuất để đảm bảo chất lượng và hiệu suất tốt nhất.

Nếu còn nhiều thắc mắc, quý khách vui lòng truy cập trang web lavasa.vn hoặc liên hệ chúng tôi qua số hotline 0246.681.5788 để biết thêm thông tin về độ sâu lớp tối thiểu được khuyến nghị, điều kiện vận hành và điều kiện tái sinh cho các lớp hỗn hợp hoặc các lớp riêng biệt trong xử lý nước

[download id=”952″]