SẢN PHẨM

Hạt nhựa DuPont AmberLite FPA22 OH

Hạt nhựa DuPont AmberLite FPA22 OH

Hạt nhựa trao đổi DuPont AmberLite FPA22 OH2 là loại nhựa anion bazơ mạnh, loại II, dùng để đánh bóng lớp hỗn hợp trong các ứng dụng chất làm ngọt nhằm sản xuất các sản phẩm xi-rô có độ ổn định tối đa khi bảo quản. Ma trận xốp vĩ mô cung cấp độ bền cơ học tuyệt vời và khả năng vận hành tốt.
Hạt nhựa DuPont AmberLite FPA22 OH được vận chuyển ở dạng ion tái sinh (OH−).

Tính chất vật lý

AmberLite FPA22 OH

Đặc tính thủy lực

Độ mở rộng lớp của hạt nhựa DuPont AmberLite FPA22 OH như một hàm của tốc độ dòng chảy ngược ở 25°C (77°F) được thể hiện trong hình 1. Có thể tính toán tốc độ dòng cần thiết để đạt được độ giãn nở lớp mong muốn đối với các nhiệt độ nước khác bằng các phương trình được cung cấp .

 

AmberLite FPA22 OHDữ liệu giảm áp suất cho ạt nhựa DuPont AmberLite FPA22 OH dưới dạng hàm của tốc độ dòng dịch vụ và độ nhớt được hiển thị trong hình 2. Những kỳ vọng giảm áp suất này có hiệu lực khi bắt đầu chạy dịch vụ với nguồn cấp sạch.

AmberLite FPA22 OH

Điều kiện vận hành khuyến cáo

AmberLite FPA22 OH

Lưu ý:

Các tác nhân oxy hóa như axit nitric tấn công nhựa trao đổi ion hữu cơ trong những điều kiện nhất định. Điều này có thể dẫn đến bất kỳ điều gì, từ sự phân hủy nhựa nhẹ đến phản ứng tỏa nhiệt dữ dội (nổ). Trước khi sử dụng các tác nhân oxy hóa mạnh, hãy tham khảo ý kiến các nguồn có kiến thức về xử lý các vật liệu đó.

Ứng dụng 

  • Trả ion: Hạt nhựa trao đổi DuPont AmberLite FPA22 OH thường được sử dụng trong các hệ thống trao đổi ion để loại bỏ ion không mong muốn từ nước, như loại bỏ cứngness (các ion canxi và magie) từ nước cung cấp.
  • Lọc ion: AmberLite FPA22 OH có thể được sử dụng để lọc các chất cặn có chứa ion từ nước, giúp cải thiện chất lượng nước và giảm các tác động gây hại lên các thiết bị và hệ thống.
  • Nước làm mát và xử lý nước công nghiệp: Trong các ứng dụng như làm mát các thiết bị điện tử hoặc xử lý nước cho các quá trình sản xuất điện tử, AmberLite FPA22 OH có thể được sử dụng để làm sạch nước.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua trang web lavasa.vn hoặc liên hệ chúng tôi qua số hotline 0246.681.5788 để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, mang lại một trải nghiệm tốt nhất!

[download id=”951″]