SẢN PHẨM

Hạt nhựa DuPont AmberLite FPA22 Cl

Hạt nhựa DuPont AmberLite FPA22 Cl

Hạt nhựa trao đổi DuPont AmberLite FPA22 Cl là loại nhựa anion bazơ mạnh, loại II, dùng để đánh bóng lớp hỗn hợp trong các ứng dụng chất làm ngọt nhằm sản xuất các sản phẩm xi-rô có độ ổn định tối đa khi bảo quản. Ma trận xốp vĩ mô cung cấp độ bền cơ học tuyệt vời và khả năng vận hành tốt.

Tính chất vật lý

AmberLite FPA22 Cl

Đặc tính thủy lực

Độ giãn nở lớp của hạt nhựa trao đổi DuPont AmberLite FPA22 Cl như là một hàm của tốc độ dòng chảy ngược ở 25°C (77°F) được thể hiện trong hình 1. Có thể tính toán tốc độ dòng cần thiết để đạt được độ giãn nở lớp mong muốn đối với các nhiệt độ nước khác bằng công thức các phương trình đã cho.

AmberLite FPA22 ClDữ liệu giảm áp suất cho AmberLite FPA22 Cl như một hàm của tốc độ dòng dịch vụ và độ nhớt được hiển thị trong hình 2. Những kỳ vọng về mức giảm áp suất này có giá trị khi bắt đầu chạy dịch vụ với nguồn cấp sạch.

AmberLite FPA22 Cl

Điều kiện vận hành khuyến cáo

AmberLite FPA22 Cl

Lưu ý:

Các tác nhân oxy hóa như axit nitric tấn công nhựa trao đổi ion hữu cơ trong những điều kiện nhất định. Điều này có thể dẫn đến bất kỳ điều gì, từ sự phân hủy nhựa nhẹ đến phản ứng tỏa nhiệt dữ dội (nổ). Trước khi sử dụng các tác nhân oxy hóa mạnh, hãy tham khảo ý kiến các nguồn có kiến thức về xử lý các vật liệu đó.

Nếu còn nhiều thắc mắc, quý khách vui lòng truy cập trang web lavasa.vn hoặc liên hệ chúng tôi qua số hotline 0246.681.5788 để biết thêm thông tin về độ sâu lớp tối thiểu được khuyến nghị, điều kiện vận hành và điều kiện tái sinh cho các lớp hỗn hợp hoặc các lớp riêng biệt trong xử lý nước

[download id=”933″]