SẢN PHẨM

Hạt nhựa DuPont AmberLite FPC12 H

Hạt nhựa DuPont AmberLite FPC12 H

Hạt nhựa trao đổi DuPont AmberLite FPC12 H đã được tối ưu hóa để sử dụng như một chất xúc tác cho quá trình đảo ngược của sucrose. Độ porosity độc đáo của nó mang lại tỷ lệ đảo ngược xuất sắc nhờ vào tốc độ diffusion cải thiện của sucrose và đường invert qua cấu trúc nhựa. AmberLite FPC12 H cũng có thể được xem xét cho các phản ứng xúc tác khác trong xử lý thực phẩm hoặc sản xuất phụ gia thực phẩm.

Tính chất vật lý

AmberLite FPC12 H

Đặc tính thủy lực

Mở rộng lớp hạt nhựa trao đổi ion AmberLite FPC12 H như một chức năng của tốc độ dòng chảy ngược và nhiệt độ được thể hiện trong hình 1.

AmberLite FPC12 H

Trong khi đó, biểu đồ 2 trình bày dữ liệu về giảm áp của AmberLite FPC12 H theo lưu lượng dịch vụ và nhiệt độ. Các kỳ vọng về giảm áp này được xác nhận ở đầu chu kỳ dịch vụ với nguồn cung sạch và một giường được phân loại tốt.

AmberLite FPC12 H

Điều kiện vận hành khuyến cáo

AmberLite FPC12 H

Để đảm bảo rằng mọi thắc mắc của bạn được giải đáp và để biết thêm về các sản phẩm của Lavasa, hãy ghé thăm trang web lavasa.vn. Nếu bạn cần hỗ trợ ngay lập tức, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0246.681.5788. Chúng tôi cam kết cung cấp thông tin chi tiết và giải pháp tối ưu để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn.

[download id=”1030″]