SẢN PHẨM

Thiết bị EDI IONPURE

Thiết bị EDI IONPURE

Thiết bị EDI Ionpure được ứng dụng rộng rãi, gồm nhiều ưu điểm nồi trội:

 • Không cần sử dụng hóa chất: Quá trình EDI IONPURE không đòi hỏi sử dụng axit, kiềm hoặc chất tẩy, giúp giảm bớt rủi ro và chi phí liên quan đến xử lý hóa chất.
 • Hoạt động liên tục: Công nghệ EDI IONPURE cho phép sản xuất nước tinh khiết liên tục mà không cần dừng hoạt động để tái tạo nhựa trao đổi ion, giúp tăng hiệu suất và giảm thời gian ngừng hoạt động.
 • Dễ vận hành và bảo trì: Mô-đun EDI IONPURE được thiết kế với hoạt động và bảo trì đơn giản, giúp giảm thiểu nhu cầu nhân công và giữ cho hệ thống hoạt động ổn định.
 • Hiệu suất tinh khiết cao: Công nghệ EDI IONPURE loại bỏ hiệu quả các ion có điện tích trong nước, đảm bảo nước tinh khiết đạt được yêu cầu chất lượng cao.

Giới thiệu thiết bị lọc nước tinh khiết EDI Ionpure

Thiết bị xử lý nước EDI Ionpure sử dụng một phương pháp tiên tiến và hiệu quả về chi phí để sản xuất nước siêu tinh khiết so với các phương pháp truyền thống. Khác với các công nghệ và thiết bị cũ, nó không đòi hỏi sử dụng hóa chất để tái sinh hạt ion hỗn hợp. Thay vào đó, thiết bị EDI Ionpure sử dụng hạt nhựa, dòng điện và màng trao để khử ion và loại bỏ các tạp chất khỏi nước.

Đặc điểm của thiết bị

Các mô-đun EDI Ionpure được thiết kế với công nghệ điện cực hóa để đạt hiệu suất làm việc tối đa, nhằm tạo ra nước có độ tinh khiết cao cho các ứng dụng khác nhau. Lavasa có đầy đủ dòng sản phẩm EDI Ionpure với kích thước khác nhau để đáp ứng yêu cầu của bạn. Các dòng sản phẩm của chúng tôi bao gồm:

Mô-đun VNX: Sử dụng trong các ứng dụng tốc độ dòng chảy cao, thường được áp dụng trong nhà máy điện với công suất từ 12.000 lít/giờ; tỷ lệ dòng chảy từ 5.7 m3/giờ (25 gpm) đến 22.7 m3/giờ (100 gpm).

Mô-đun LX: Được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng công nghiệp. Các mô-đun EDI Ionpure LX cung cấp độ tin cậy và hiệu suất vượt trội, đáng tin cậy và ổn định nhất. Chúng phù hợp với nhiều ứng dụng công nghiệp như năng lượng điện, thực phẩm, đồ uống và các ứng dụng trong phòng thí nghiệm. Dòng sản phẩm này ứng dụng dòng chảy trung bình; tỷ lệ dòng chảy từ 0.23 m3/giờ (1 gpm) đến 7.7 m3/giờ (33.8 gpm). Dòng LX có một số tùy chọn sau:

 • Mô-đun LX-Z: Có miếng đệm PVC, lý tưởng cho các ứng dụng công nghiệp cần nước chất lượng cao với công suất từ 200 lít/giờ đến 7.600 lít/giờ, chẳng hạn như in ấn, lò hơi, vv.
 • Mô-đun LX-X: Không có bộ phận PVC, phù hợp cho các ứng dụng như dược phẩm với công suất từ 200 lít/giờ đến 5.000 lít/giờ.
 • Mô-đun LX-HI: Là một giải pháp hoàn hảo cho các ứng dụng cao cấp trong ngành công nghiệp dược phẩm, công nghệ sinh học và thực phẩm & đồ uống, với công suất từ 200 lít/giờ đến 5.000

Mô-đun labXT & MX: dòng thiết bị EDI Ionpure ứng dụng dòng chảy thấp và dòng chảy phòng thí nghiệm; tỷ lệ dòng chảy từ 0.003 m3/giờ (0.013 gpm) đến 0.75 m3/giờ (3.3 gpm).

Ưu điểm của thiết bị lọc nước EDI Ionpure

 • Không cần phục hồi hạt nhựa: Công nghệ EDI không đòi hỏi chi phí phục hồi và tái sinh hạt nhựa, giúp tiết kiệm nhiều chi phí và làm cho hệ thống đơn giản hơn.
 • Thiết kế không gây tắc nghẽn: Quá trình dòng nồng đặc và dòng điện giải chạy qua các mô-đun EDI ngược lại với dòng cấp nước, hiệu quả tránh tình trạng tắc nghẽn. Sau đó, nó mở rộng giới hạn cấp nước vào một cách đầy đủ.
 • Tiêu thụ năng lượng thấp: Việc sử dụng hạt nhựa trong module EDI Ionpure giảm điện trở suất một cách đáng kể, giúp tiêu thụ năng lượng rất ít.

Cho dù bạn muốn loại bỏ việc xử lý hóa chất và chất thải tái tạo hoặc chỉ cần một hệ thống để làm sạch nước cho lò hơi siêu tạp của bạn, hãy yên tâm rằng một trong các mô-đun EDI của chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn. Ngoài ra, chúng tôi liên tục phát triển các sản phẩm mới hoặc cải tiến các mô-đun hiện có để phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi cũng có một đội ngũ chuyên gia hỗ trợ kỹ thuật sẵn sàng giúp giải quyết bất kỳ vấn đề nào bạn gặp phải.

Thông số kỹ thuật

Thông số kỹ thuật của từng dòng sản phẩm:

edi ionpure

edi ionpureedi ionpureedi ionpureedi ionpure

Lavasa hân hạnh là nhà phân phối đa dạng các dòng sản phẩm EDI Ionpure chính hãng tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi cam kết đáp ứng nhu cầu của tất cả khách hàng từ người sử dụng cá nhân, các công ty dịch vụ cho đến các công ty sản xuất khắp cả nước. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến dịch vụ giao hàng nhanh chóng và đảm bảo mức giá mọi sản phẩm đều hợp lý cho mọi khách hàng.

Thông qua việc đa dạng hóa các sản phẩm kinh doanh dựa trên sự hợp tác với các chuyên gia, các nhà cung cấp hàng đầu trong nước và thế giới. Chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng của mình những trải nghiệm tuyệt vời nhất về cả sản phẩm cũng như những dịch vụ được cung cấp bởi LAVASA.

Với phương châm: “One Supplier – All Products – Full Services”, song song với việc tìm kiếm và mở rộng dải sản phẩm của mình, chúng tôi cũng chú trọng và không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ để mang đến trải nghiệm cho khách hàng ngày càng hoàn hảo hơn.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 455, Bát Khối, Long Biên, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0246.681.5788
 • Email: info@lavasa.vn
 • Website: www.lavasa.vn

[download id=”803″]