SẢN PHẨM

AmberLite IRC120 Na

AmberLite IRC120 Na

AmberLite IRC120 Na là loại nhựa làm mềm đa năng có thành tích lâu đời về hiệu suất đáng tin cậy trong ngành. Loại nhựa bền này mang lại sự cân bằng tốt giữa công suất và độ bền dẫn đến tuổi thọ lâu dài cho các hệ thống tái sinh đồng dòng trong xử lý nước công nghiệp

Với khả năng trao đổi ion ưu việt, AmberLite IRC120 Na có khả năng loại bỏ các ion có hại hoặc tạp chất khỏi nước, giúp cải thiện chất lượng nước và đáp ứng các yêu cầu về xử lý nước sạch.

AmberLite IRC120 Na cũng có thể được ứng dụng trong việc làm mềm nước, tách chất tạp trong các quá trình công nghiệp và hóa học, tạo điều kiện tối ưu cho các quá trình sản xuất.

AmberLite IRC120 Na có sẵn cho các ứng dụng khử khoáng khi người dùng ưa thích dạng natri.

Tính chất vật lý của hạt nhựa AmberLite IRC120 Na

AmberLite IRC120 Na

 Điều kiện vận hành khuyến cáo

AmberLite IRC120 Na

Đặc tính thủy lực

Ước tính sự mở rộng của lớp hạt AmberLite IRC120 Na trong quá trình rửa ngược dựa trên lưu lượng dòng ngược và nhiệt độ được thể hiện trong Hình 1.

Ước tính mức giảm áp cho AmberLite IRC120 Na dưới tác dụng của lưu lượng dịch vụ và nhiệt độ được thể hiện trong Hình 2. Những kỳ vọng về mức giảm áp này có giá trị từ đầu giai đoạn hoạt động với nước sạch và lớp hạt được phân loại tốt.

AmberLite IRC120 Na

Ứng dụng 

 • AmberLite IRC120 Na được sử dụng để loại bỏ các ion có hại như natri (Na+) trong nước cấp và nước thải. Điều này giúp cải thiện chất lượng nước, làm giảm sự ảnh hưởng của ion natri đối với sức khỏe và môi trường.
 • Hạt nhựa AmberLite IRC120 Na có khả năng trao đổi ion natri với các ion canxi (Ca2+) và magnesium (Mg2+), giúp làm mềm nước bằng cách loại bỏ các ion khoáng gây cứng nước.
 • Trong quá trình tinh chế hóa học và sản xuất công nghiệp, AmberLite IRC120 Na có thể được sử dụng để tách chất tạp và tạo điều kiện tối ưu cho các phản ứng hóa học.
 • Sản phẩm này cũng có thể được áp dụng trong ngành thực phẩm và đồ uống để loại bỏ các ion không mong muốn và tạp chất khỏi các sản phẩm thực phẩm và đồ uống.
 • AmberLite IRC120 Na có khả năng hấp phụ các chất từ dung dịch, ví dụ như việc loại bỏ một số loại kim loại nặng trong quá trình xử lý nước hoặc trong các ứng dụng môi trường khác.
 • Trong một số ứng dụng dược phẩm, hạt nhựa trao đổi ion như AmberLite IRC120 Na có thể được sử dụng để tinh chế và tách các chất trong quá trình sản xuất dược phẩm.

Lưu ý 

Khi sử dụng AmberLite IRC120 Na, Lavasa muốn nhắc nhở khách hàng hãy tuân thủ các lưu ý quan trọng sau để đảm bảo an toàn và hiệu suất tối ưu:

 • Bảo quản đúng cách: Lưu trữ hạt nhựa trong điều kiện khô ráo, thoáng mát và tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Đảm bảo rằng bao bì của hạt nhựa được niêm phong kín đáo để tránh nhiễm bẩn và tác động của môi trường.
 • Kiểm tra định kỳ: Thực hiện kiểm tra định kỳ trạng thái của hạt nhựa để đảm bảo chất lượng và hiệu suất không bị giảm sút.
 • Ngăn chặn tác động của chất oxy hóa: Tránh sử dụng các chất oxy hóa mạnh như axit nitric trực tiếp lên hạt nhựa, vì điều này có thể gây tác động tiêu cực và nguy hiểm.
 • Tuân thủ hướng dẫn xử lý: Theo dõi và tuân thủ tất cả các hướng dẫn của nhà sản xuất về cách sử dụng, vận hành, và bảo quản hạt nhựa.
 • Chọn nguồn nước phù hợp: Nếu sử dụng hạt nhựa để xử lý nước, hãy chọn nguồn nước phù hợp với các yêu cầu và hạn chế của AmberLite IRC120 Na.

[download id=”851″]