SẢN PHẨM

Hạt nhựa DuPont AmberLite XAD 16HP N Polymeric Adsorbent Resins

Hạt nhựa DuPont AmberLite XAD 16HP N Polymeric Adsorbent Resins

Hạt nhựa trao đổi polyme AmberLite XAD16HP N là một loại nhựa xốp, không ion, ngậm nước hoàn toàn, kỵ nước, styrenic, được đặc trưng bởi độ xốp, phân bố kích thước lỗ chân lông được kiểm soát và diện tích bề mặt cao. Loại nhựa này đã được điều chế để đáp ứng các thông số kỹ thuật có độ tinh khiết cao và dành cho các ứng dụng xử lý sinh học trong ngành công nghiệp dược phẩm và hóa chất hữu cơ.

Tính chất vật lý

AmberLite XAD 16HP N

Điều kiện vận hành khuyến cáo

AmberLite XAD 16HP N

Công dụng 

AmberLite XAD 16HP N được sử dụng để hấp phụ các chất hữu cơ hòa tan trong nước, nhưng nó không giới hạn ở khu vực này. Loại nhựa này có thể được sử dụng để hấp phụ các phân tử kỵ nước từ dung môi phân cực và các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi từ dòng hơi. AmberLite XAD 16HP N là sự lựa chọn tuyệt vời để hấp phụ các chất hữu cơ có trọng lượng phân tử tương đối thấp đến trung bình. AmberLite XAD 16HP N đặc biệt hữu ích trong việc tách và tinh chế kháng sinh, vitamin, steroid, axit amin, enzyme, polypeptide, v.v.

Để biết thêm thông tin về độ sâu lớp tối thiểu được khuyến nghị, điều kiện vận hành và điều kiện tái sinh cho các lớp riêng biệt trong xử lý nước, vui lòng tham khảo thêm tại website của chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp với Công ty Lavasa qua hotline 0246.681.5788 để được tư vấn trực tiếp.

[download id=”980″]